ngày nay nhu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự chọn lọc cho các gia đình. giá bơm nước hỏa tiễn giếng khoan sâu là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi hộ gia đình.
1. tìm hiểu về giếng khoan

Giếng khoan là mẫu công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,...

Đối với giếng khoan dân dụng thì thường sẽ có đường kính nhỏ tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

2. máy bơm nước giếng khoan sâu

Để có thể máy bơm ở một nồng độ sâu như giếng khoan thì cần có một loại bơm nước giếng khoan sâu phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,...

Với miệng giếng khoan kích cỡ bé thì máy bơm nước có kích thước bé có thể làm tốt là sự lựa chọn tối ưu.Với giếng khoan dân dụng thì máy bơm đặt cạn có khả năng thích hợp hơn vì nó có công suất nhỏ, khả năng hút sâu & đẩy nước không thấp không to nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

3. Cách chọn mua máy bơm nước giếng khoan sâu

Để chọn lựa một chiếc bơm nước giếng khoan sâu phù hợp bạn cần chú ý đến các điều kiện sau:

- loại giếng khoan

- Đường kính miệng giếng và nồng độ sâu của giếng

- Chiều cao để đưa nước lên

- Nhu cầu xài

Trước tiên, xác định chiều sâu và đường kính của giếng khoan

Tuỳ vào nhu cầu dùng nước của mỗi gia đình mà giếng khoan có thể làm tốt có đường kính & nồng độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính bé thì bạn nên xài bơm nước ly tâm trục ngang loại dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên không thấp đến 15m và đẩy không thấp tuỳ theo công suất của máy bơm nước.

Với giếng khoan có đường kính & chiều sâu lớn thì phải dùng máy bơm thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất không thấp.

Xác định mẫu giếng khoan

Trong sinh hoạt thì chúng ta thường dùng loại giếng khoan có đường kính hẹp thì bạn nên lựa cái bơm nước giếng khoan sâu các dòng bơm trục ngang có công suất nhỏ & tuỳ thuộc vào nhu cầu ứng dụng.

Nhu cầu ứng dụng

Đối với giếng khoan xài cho hộ gia đình thì bạn nên lựa loại bơm chìm với công suất không to hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông.

Chiều cao để đưa nước lên

Bạn phải xem xét chiều không thấp để đưa nước lên. Nếu như nhu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt máy bơm nước trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn không thấp hơn thì nên dùng trong đến bơm chìm giếng khoan sâu.

May bom nuoc hoa tien Tan Huynh Chau nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site may bom tuoi tieu : http://thcgroup.vn