những mẫu bao bì đẹp có trên thị trường hiện nay hay được làm từ những chất liệu như: Giấy Bristol; giấy Ford hay giấy duplex. Vậy đặc điểm nổi bật cũng như ưu nhược điểm của mỗi loại giấy kể trên là gì? Hãy cùng in bia so mi o HCM Cao Huy Hoàng tìm hiểu thông đã qua những chia sẻ dưới đây nhé!
Giấy Duplex
Bề mặt của giấy Duplex tương tự như bề mặt giấy Bristol và Couche, chỉ khác là mặt bên kia thường đen hơn. nhưng điều này cũng ko ảnh hưởng gì đến tính thẩm mỹ của mẫu bao bì đẹp, bởi trên thực tế thì túi giấy chỉ dẫn sử dụng có một mặt.

So với giấy Couche thì giá cả của giấy Duplex không cao hơn khá nhiều, do vậy được ứng dụng rất phổ biến và rộng rãi trong lĩnh vực làm túi giấy.

Mẫu bao bì đẹp bằng giấy Duplex

- Tính chất: Định lượng giấy là 450 g/m2, 400 g/m2, 350 g/m2, 300 g/m2, 270 g/m2, 250 g/m2, 230 g/m2; Được làm với cách thức ép 2 lớp giấy lại, kết cấu và màu của hai mặt giấy có thể làm tốt khác nhau; Là một loại giấy bìa cứng, gần giống như giấy Bristol và giấy Couche;

- Ưu điểm: Độ chắc chắn, độ cứng & độ bền cao; giá thành rẻ, phù hợp cùng khả năng chi trả của đại đa số quý khách.

- Nhược điểm: không mang lại hiệu quả cao khi in ấn do độ dày và cứng của giấy, vì thế các công ty in quảng bá thường tìm hiểu cho khách hàng gia công cán màng túi giấy Duplex.

- Ứng dụng: Làm mẫu bao bì đẹp, giá rẻ, hộp giấy...

Giấy Ford
Trong lĩnh vực in công nghệ số, có thể khẳng định loại giấy được xài nhiều nhất là giấy Ford.

Mẫu bao bì đẹp bằng giấy ford

- Tính chất: Định lượng giấy là 100 g/m2, 80 g/m2, 70 g/m2, 60 g/m2; Bề mặt mịn, ko chói do không tráng phủ; Là loại giấy khá mỏng.

- Ưu điểm: Đặc biệt thích hợp cho việc lưu trữ và đọc viết do bề mặt giấy không bị lóa, đồng thời cũng khó bị ố vàng.

- Nhược điểm: in ấn in lên giấy Ford có khả năng không được đẹp như các loại giấy khác do có bề mặt nhám. vì vậy, để nâng cao tốt sử dụng, hiệu quả hơn hết là những doanh nghiệp nên chọn lựa ghép màng.

- Ứng dụng: Giấy Ford được xài phổ biến trong in offset & văn phòng, làm giấy ghi chú, bao thư, bản photocopy, giấy tiêu đề, tài liệu học tập, mẫu bao bì đẹp đựng thực phẩm.

Giấy Bristol

Giấy Bristol thường có màu trắng, là loại giấy cao cấp cùng độ dày cao gấp nhiều lần so với các loại giấy khác, mang tới hiệu ứng hình ảnh đẹp do khả năng bám mực tốt hơn. Bề mặt giấy được cán láng hoàn thiện, bìa giấy ko tráng phủ, thường có 1 số lớp giấy ép chặt lại cùng nhau nên khá nặng & cứng. Có hai loại mặt giấy cơ bản để bạn chọn chọn: 1 là mặt giấy hơi sần nhẹ, phù hợp cho bút chì, than hoặc phấn; 2 là mặt giấy mịn & nhẵn, phù hợp cho mực in ấn.

So với giấy Couche Matt thì giá cả của giấy Bristol còn cao hơn. Thế nên những cty, doanh nghiệp ngày nay vẫn cân nhắc, xem xét việc sử dụng loại giấy này làm mẫu bao bì đẹp, cao cấp, sang trọng. Mặc dù vậy túi giấy Bristol có thể làm tốt mang đến đẳng cấp vượt trội với sự chuyên nghiệp tối đa cho hãng cũng như sản phẩm của bạn.

Mẫu bao bì đẹp bằng giấy bristol

- Tính chất: Định lượng giấy là 350g/m2 hoặc 200g/m2; Là loại giấy cao cấp, thường có màu trắng.

- Ưu điểm: Mực bám tốt; Độ dày cao; Hiệu ứng hình ảnh bắt mắt, trung thực, ấn tượng.

- Nhược điểm: giá thành cao; Khá nặng do thường có Những lớp giấy ép lại với nhau.

- Ứng dụng: Được dùng nhiều trong lĩnh vực sản xuất thiệp cưới, làm mẫu bao bì đẹp & tinh tế để đựng quà sang trọng...

Trên đây là Vài mô tả cơ bản về những chất liệu làm túi giấy do dịch vụ Việt in ấn tổng hợp và hướng dẫn, hy vọng có thể giúp ích cho bạn trong việc tham khảo & chọn chất liệu làm mẫu bao bì đẹp cho đơn vị của mình.

dich vu in an o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách thân thương :

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Web site bang bao gia in tui giay o HCM : https://caohuyhoang.com