Nếu nói Topaz Elite đã là một viên ngọc sáng nhất quận 8 của nhà Vạn Thái, thì chắc chắn không thể bỏ lỡ dự án căn hộ Topaz City liền kề. Với điểm sáng là các block nhà được xây dựng thoáng đãng, mang đến tầm nhìn đẹp cho bất kỳ căn hộ nào ở tất cả các block.

Topaz City là một giải pháp cực kỳ hợp lý cho những ai đã trót bỏ lỡ dự án Topaz Elite nhưng vẫn muốn được sinh sống tại khu vực quận 8 vì những tiện ích liền kề. Được xây dựng tại khu dân cư hiện hữu, xung quanh có nhiều chợ, bệnh viện và trường học. Rất thích hợp cho các gia đình đa thế hệ ngày nay.

Ngoài ra, căn hộ Topaz City còn có những lý do hấp dẫn không kém đó là chi phí khá rẻ và ổn định. Dễ dàng chi trả và thanh toán đối với những người cảm thấy mức giá của Topaz Elite khá cao, thì Topaz City chắn chắn là sự lựa chọn hợp lý. Không có nhiều bài PR về việc bán lại Topaz City vì thật ra, do nằm chung trong một khuôn khổ dự án nên cư dân sinh sống tại Topaz City cũng có thể sử dụng các dịch vụ, hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng ngay tại Topaz Elite.

Tất cả chỉ cách nhau có vài bước đi là bạn đã có thể đến ngay với vô vàn các tiện ích giải trí hấp dẫn như Elite Mall sắp được xây dựng, tầng Podium với giải trí ngoài trời đa dạng,… Vì thế nên Topaz City có thể là một lựa chọn thay thế được cho những ai đã trót bỏ lỡ Topaz Elite.