Lắp đặt hệ thống đèn Led là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư thay cho các loại đèn thông thường. Đây là giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả từ đó giảm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng. Hơn nữa, ánh sáng từ đèn Led được đánh giá cao do không chứa các bức xạ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Mẫu đèn Led âm trần được ưa chuộng

Hiệu quả sử dụng của đèn Led

Đèn Led tuy mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây nhưng đã nhanh chóng được nhà đầu tư ưa chuộng. Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu cho việc lắp đặt hệ thống đèn Led cao hơn các loại đèn thông thường khá nhiều nhưng về lâu dài thì đây được xem là giải pháp kinh tế hiệu quả.

- Đèn Led có tuổi thọ cao, sử dụng bền bỉ: Đèn Led với thời gian chiếu sáng lên đến 30.000 giờ, cao hơn gấp 2,3 lần so với đèn compact, đèn sợi đốt. Hơn nữa, đèn Led được làm từ chất liệu cao cấp chịu lực tốt, rất khó vỡ, hỏng khi va đập.
- Tiết kiệm điện năng hiệu quả: Đây là ưu thế vượt trội mà đèn Led sở hữu. Theo khảo sát , sử dụng đèn Led tiết kiệm khoảng 75% so với các loại đèn thông thường. Từ đó giảm chi phí hóa đơn tiền điện và góp phần bảo vệ môi trường.
- Bảo vệ sức khỏe cho người dùng: Chất lượng ánh sáng thân thiện, không chứa tia cực tím, không chứa thủy ngân, không bức xạ tia hồng ngoại,…
- Tăng độ bền cho các thiết bị điện do nhiệt độ khi dùng đèn Led tỏa ra ít.


Ánh sáng đèn Led thân thiện với mắt người dùng

Lithaco- Nhà thầu cơ điện chuyên lắp đặt hệ thống đèn Led

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong ngành cơ điện, Lithaco tự hào là nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Chúng tôi ghi dấu ấn của mình qua nhiều công trình như CGV Vĩnh Long, Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, nhà máy điện Fomosa Nhơn Trạch, SC Vivo City,….

Các sản phẩm, dịch vụ mà Lithaco cung cấp rất đa dạng bao gồm các hạng mục như: thầu trọn gói MEP, lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng, lắp đặt hệ thống thang máy, lắp đặt hệ thống đèn Led, lắp đặt hệ thống PCCC, bảo trì, sữa chữa hệ thống cơ điện,…Tất cả đều được thực hiện thông qua đội ngũ nhân sự có chuyên môn nghiệp vụ cao.
Lựa chọn Lithaco cho việc lắp đặt hệ thống đèn Led công trình của mình giúp bạn yên tâm về chất lượng, giá cả dịch vụ. Hơn nữa, chính sách bảo hành , bảo trì sau khi lắp đặt mà Lithaco đem đến khiến bạn rất yên tâm trong quá trình sử dụng.