Sản phẩm đồ chơi tình dục hà nội có kích thước to dài lại, gây kích thích mạnh mẽ bởi những đường gân gai nổi cộm nên khi dùng, quý cô đừng quên sử dụng thêm gel bôi trơn để những giây lát tự sướng luôn mỹ mãn hoàn hảo. Vì là dòng dương vật giả hít tường nên sướng nhất chính là cắm vuông góc với mặt phẳng, đưa đẩy nhẹ nhõm ấn sâu dần vào trong. Âm đạo chị em bị kích thích hưng phấn từ những phút chốc trước tiên đến phút chót điên cuồng dữ dội khoái lạc mê hồn.

- Đặc tính không thấm nước cho phép bạn thoải mái vệ sinh sạch sẽ sản phẩm với nước ấm, cồn y tế pha loãng trước khi dùng.
- Thêm chút gel bôi trơn xoa đều lên bề mặt cu giả để có tạo ra độ trót lọt uyển chuyển khi thỏa mãn. Hoặc bạn có thể dùng bao cao su trùm lên dương vật giả này để bảo vệ cô nhỏ an toàn tuyệt đối hơn.
- Dán đế hút chân không vào mặt phẳng, xem thêm những hình ảnh tươi mát để khiêu dâm.

- Một điều nữa nên lưu ý, bạn không nên dùng chung với đối tượng khác phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường dục tình.

- Sau khi thỏa mãn cần vệ sinh sạch sẽ sản phẩm bảo đảm an toàn cho các lần dùng tiếp theo. Bảo quản nơi khô ráo kín đáo – tránh xa tầm với trẻ thơ.

Từ khi mới ra mắt đến thời điểm hiện tại, dương vật giả dành cho đàn bà đã làm ưng ý vô khối quý cô trên rất nhiều bờ cõi. Dương vật giả to dài được đánh giá rất cao không chỉ bởi chất liệu cao cấp, mẫu mã ưa nhìn mà còn là bởi chức năng thức tỉnh dục tình siêu kích thích. Với thiết kế giống hàng thật của đàn ông, kích tấc to dài, xinh xẻo, vừa vặn và kiểu dán tường tương trợ làm tình nhều phong thái thuận tiện cho các chị em đơn thân, chị em không có bồ bên cạnh.

quả thực là hiếm có khó tìm mới xuất hiện một đồ chơi tình dục cần thơ hoàn mỹ, mềm mại có kích thước giống thật như dương vật giả to dài Lovetoy. Các nhà chế tạo đã rất dày kĩ càng khi tính tình từng chi tiết nhỏ sao cho khi cu giả bắt đầu chạm vào “cô nhỏ”, các lằn gân nhăn nheo gợi cảm sẽ ma sát mạnh với thành âm đạo tạo ra sự kích thích cực độ, nhất là khi nó đi trườn sâu vào trong vùng kín chị em. Sản phẩm giống như một chú lính chì can đảm có khả năng cương cứng liên tiếp, mang lại hưng phấn lý tưởng mà mọi chị em đều thèm khát chạm vào.

Đồ chơi dục tình khiến nhiều chị em đắm đuối chính là dương vật giả to dài dán tường lovetoy. Nó sẽ tương trợ quý chị em đạt đỉnh một cách dễ dàng, tự nhiên và sung mãn nhất. Sản phẩm được thiết kế tinh tế làm cô lớn xôn xang còn “cô nhỏ” không ngừng tuôn nước. Nếu đánh giá khách quan từ bên ngoài, nó xứng đáng đạt tới điểm 10 về độ gần gũi và gợi dục. Anh chàng này sử dụng chất liệu silicon hết sức mềm mịn, tạo cảm giác giống như đang được chàng trai to con hì hục phục vụ vậy.