Mấy năm trở lại đây bạn sở hữu thể thấy internet vững mạnh rất mạnh, bất chợt tôi biết tới cách thức mua buôn hàng Trung Quốc trên website 1688.com. Sau vài lần đặt thử tôi thấy rất ổn nên đã chuyển sang nhập hàng bằng bí quyết này cho cho việc đi tận nơi đánh hàng.

1 số lưu ý lúc đặt hàng trên 1688
Tôi biết đến 1688.com cũng rất đột nhiên. khi đang lướt faceboook, tôi nhận được lời mời thích một trang fanpage từ 1 người bạn cũ, tôi vào xem và thấy chậm tiến độ là fanpage của một tổ chức chuyên về nhà sản xuất đặt hộ hàng Trung Quốc. Trước chậm tiến độ tôi chưa từng nghe tới nhà sản xuất này, thấy lạ tôi địa chỉ sở hữu người bạn chậm tiến độ để Nhận định chi tiết về nhà sản xuất. Qua giới thiệu tôi biết được doanh nghiệp ngừng thi côngĐây chuyên nhận đặt hàng nội địa Trung Quốc sỉ, lẻ qua mạng và vận chuyển về nước và biết được 1688.com là thị phần bán buôn trực tuyến to nhất Trung Quốc. Tại đây tôi với thể Đánh giá được phần đông mặt hàng phân phối ra ở Trung Quốc mang phần đông mẫu mã, kích thước, màu sắc giống như ở những chợ đầu mối to ở Trung Quốc. tuy nhiên khi vào xem qua về website và bạn giảng giải thì tậu hàng trên 1688 với chút tránh. Vì đây là website dành cho người dânTrung Quốc nên ngôn ngữ hiển thị và ngôn ngữ thương lượng sở hữu người bán đều là tiếng Trung, điều này giảm thiểu đối mang người ko biết tiếng Trung, gây cạnh tranh khi sắm nguồn hàng.


Về vấn đề sắm hàng, đây là thị trường chuyên bán buôn nên bạn ko được tậu lẻ, mỗi sar5n phẩm họ sẽ yêu cầu tối thiểu cần tậu số lượng bao lăm mới bán, giá thành được công khai và rất sát với giá nhập tận Trung Quốc. Thế nhưng tậu hàng ở đây sẽ ko tự sắm được mà phải qua một tổ chức trung gian ở Việt Nam vì không mang liên hệ nhận. sắm hàng trên 1688 luôn luôn có phí ship, nghĩa là phí ship nội địa từ kho của người bán trên 1688 đến liên hệ nhận hàng nên ngoài mức giá cho đơn vị trung gian tôi còn phải chịu thêm cả phí ship chậm tiến độ nữa, vì mình sắm phổ quát sản phẩm một khi ở cộng đia chỉ nên phí ship chung cũng không quá cao. Ở đây tôi thấy với các nhân tố để đánh giá chất lượng shop và sản phẩm nhưng duy chỉ mang 1 điều là tôi xem số đông bình luận về sản phẩm nhưng không thấy mang ảnh phản hồi nào cả, có nhẽ ở đây không cho phép đăng ảnh phản hồi.

Xem thêm