Tiền vệ sinh năm 1993 kể rằng Man Utd đã nhận mang được rất nhiều sự tự tín lúc đánh bại Juventus, nhưng khẳng định họ vẫn còn đông đảo việc phải làm cho.
Bàn thắng muộn của Juan Mata và pha phản lưới nhà tới từ Alex Sandro đã đem lại thắng lợi cho đội bóng của Jose Mourinho ngay trên sân Alianz của những nhà ĐKVĐ Serie A.
Manchester United hiện tại sẽ chuẩn bị hăng hái cho chuyến khiến cho khách đầy giông bão tại Etihad vào cuối tuần này. Và tiền vệ Jesse Lingard nhắc rằng kết quả hăng hái trên đất Italia đã giúp Quỷ đỏ tự tin đa số, nhưng vẫn cần luyện tập tích cực hơn nữa.
"Chúng tôi đang thưởng thức thứ bóng đá của riêng mình, thưởng thức các chiến thắng trong trận đấu vao fun560 và tận hưởng các áp lực ở những cuộc đụng độ lớn tại Champions League," anh đề cập. "Bạn chẳng thể chiếc bỏ chúng tôi một phương pháp dễ dàng".
"Man Utd sẽ tranh đấu cho tới khi chấm dứt và sẽ tận hưởng thành quả từ những bàn thắng muộn như đã làm trong vài trận vừa mới đây. Đả bạiJuve sẽ giúp Man Utd mạnh mẽ hơn. Nhưng chúng tôi vẫn còn rộng rãi việc phải làm cho. khái quát, toàn bộ đều rẻ và sự tự tín tiếp tục tăng lên".

Lingard khẳng định Man Utd vẫn cần phải cải thiện.
Man Utd hiện đang xếp ở vị trí thứ 2 tại Champions League với 7 điểm, khi mà chỉ thuộc vị trí số 7 tại Premier League có 20 điểm, kém đội dẫn đầu là Man City 9 điểm. Họ sẽ có dịp rút ngắn khoảng bí quyết nếu đánh bại các nhà ĐKVĐ vào cuối tuần này.
Xem thêm my fun88

Chủ đề cùng chuyên mục: