giầy sandal nữ và túi xách nữ đẹp đâu phải lúc nào cũng tiệp màu với nhau mới là đẹp tuyệt vời nhất.
Trước đây, sở hữu quan niệm cho rằng giầy và túi đẹp nhất là khi tiệp màu mang nhau, sở hữu như vậy mới giúp bộ phục trang tỏa sáng, giúp chủ nhân điệu đà một cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa lúc nào sai, nhưng ví như cho rằng là duy nhất thì có phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 tới đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo phối giầy và túi mới mẻ và lạ mắt, để đảm bảo an toàn cứ bước xuống phố là quý cô bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
một. Giầy sandal color với cùng một khía cạnh nhỏ bên trên túi xách nữ đẹp

không cần phải sắm giầy và túi xách nữ đẹp thật đồng điệu về khoản màu, bạn chỉ bắt buộc đảm bảo cho color của giầy tiệp mang color của 1 chi tiết nhỏ trên túi, như là cái khóa dây kéo, chiếc móc lông chẳng hạn… Chỉ bắt buộc 1 yếu tố nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh xảo của chúng ta. Bạn càng mua màu nổi bật và tươi vui, cả bộ đồ quần áo của chúng ta sẽ càng dễ trở thành tâm điểm bên trên phố.
2. Giầy giản dị, túi xách nũ đẹp sặc sỡ

trường hợp không thể sắm giày và túi tiệp color, hãy khiến cho chúng đối nghịch nhất mang thể! 1 Đôi giầy trắng đơn giản và giản dị hết nấc đi kèm theo một cái túi màu sắc mè, lấp la lung linh thì sao? Chắc chắn rằng sẽ tạo nên bộ đôi đầy thú vị, trẻ trung. Khi ấy, bạn cũng cần nhớ phải giảm những tông màu bên trên phục trang của tớ xuống đôi chút, để hạn chế tạo cảm giác hóa cô “vẹt” trong góc nhìn mỗi người nhé!
3. Giày sặc sỡ, túi xách nữ tối giản

Ngược lại sở hữu quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành cho những cô gái thích làm cho bạn với những kiểu giày độc nhất vô nhị, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì những mẫu giày này có vẻ khó ứng dụng nhưng đừng lo, chỉ buộc phải bạn tối giản hóa một cách tối đa những item kèm theo như túi xách tay nữ, quần áo, bộ đồ áo của bạn sẽ tạo nên hiệu ứng hợp lý, cân đối mà vẫn không hề mờ nhạt.
4. Túi và âu phục tiệp màu, giầy khác màu

Sẽ thực thú vị khi bạn mặc cả bộ đồ “ăn rơ” về color từ trên đầu tới mắt cá chân, duy chỉ mang đôi giầy là khác biệt! Khi ấy, dù rằng cả bộ âu phục đi kèm theo túi tiệp màu sắc hay là đôi giày 1 mình 1 kiểu của bạn đều dễ dàng cuốn hút sự lưu ý của các người đối diện , khiến người ta không thể rời mắt mà bắt buộc ghim ngay vào đầu cách set match linh động của chúng ta.
5. Túi tiệp màu mang áo, giày tiệp màu mang son môi

Hãy nhìn quý bà ở bên trên, dù chẳng buộc phải đa dạng yếu tố cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa màu sắc son có màu giày, giữa color của cổ áo có màu chiếc clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về thời trang và năng động. Quan trọng hơn nữa, cách sắm giày và túi theo quy tắc này cũng ko quá nan giải, chỉ buộc phải tinh ý 1 chút, bạn rất có thể áp dụng được.