Khi nhìn vào khuôn mặt, đập vào mắt người đối diện là hàm răng bị thiếu răng cửa. Quả thật điều đó khá tồi tệ, khiến bạn tự ti ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Đừng quá lo lắng, hãy để kỹ thuật trồng răng implant giải quyết giúp bạn tình trạng này nhé.

Implant là một chân răng bằng titan được cấy ghép trực tiếp vào khung xương hàm giúp thay thế cho 1 hoặc nhiều chân răng bị mất. Đây là một thành tựu sở hữu tính chất đột phá của ngành nha khoa tân tiến nhằm đem lại sự thoải mái cho các quý khách không may bị mất răng, đặc biệt là mất răng cửa.

Ngày nay trên thế giới có nhiều nhãn hiệu Implant cùng phổ biến mức giá cả Khác nhau. Ở VN hiện đang phổ biến nhiều loại từ nhiều hãng khác nhau như NOBEL, ANKYLOS, STRAUMANN, ANTHOGYR, BIOCARE,DIO,...Trồng răng cửa bằng implant như thế nào?

Lúc chúng ta đã có quyết định sẽ chọn giải pháp trồng răng implant cho tình trạng bị mất răng cửa thì phải đến nha khoa để thăm khám trực tiếp, xem xét trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền, tình trạng răng bị mất như thế nào. Sau khi kiểm tra xong biết được các hiện tượng về răng, nếu là cắm implant cho răng cửa thì chuyên gia sẽ thăm khám vị trí đấy tỷ mỉ hơn giúp có biện pháp tốt nhất để chữa trị. Chụp phim sẽ là điều cần thiết để những bác sỹ trông nhận chuẩn xác vấn đề cho bạn.

Trước khi cắm implant, bác sỹ sẽ gây tê vùng phẫu thuật cho khách hàng để không có sự đớn đau nào cả trong suốt cả 1 quá trình trồng implant răng cửa tiêu chuẩn quốc tế.


Bác sỹ sẽ triển khai lất vạt, can thiệp màng nhầy giúp lộ tế bào xương tại vị trí mất răng. Tiếp đến ấy sẽ khoan tế bào xương theo kích thước của implant cũng như áp dụng implant vào đúng vị trí của nó.

Cuối cùng sẽ đóng vạt và may lại vết thương tiểu phẫu. Nhìn chung toàn bộ các bước cấy ghép răng Implant chỉ diễn ra trong vòng chưa đầy 10-15 phút là bạn đã mang một ca chữa trị hiệu quả như mong muốn rồi.

Khi đã cấy ghép implant răng cửa được khoảng 1 tuần rồi lúc này các nướu và các tế bào xung quanh implant bước vào thời kì lành cũng như khách hàng vì thế sắp xếp một giai đoạn giúp đến đây khám có thể cũng như chụp phim, lấy chỉ.

Khi trụ implant đã tích hợp chắc chắn vào xương hàm, các bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về những loại răng sứ hiệu quả nhất hiện nay như: Cercon, titan, kim loại,…

Nguồn bài viết lấy tại: https://kenhchamsocdahieuqua.blogspo...hop-thieu.html