Tặng hạt giống mùa xuân, quạt mát dành cho mùa hè hay khung ảnh nhỏ khá dễ dàng là các ý tưởng mà hẳn khách mời nào cũng yêu thích.
Đọc thêm: backdrop chụp hình
1. Hạt giống hoa
Xu hướng chọn phụ kiện cưới thân thiện với môi trường không chỉ tương tác tới uyên ương thế giới mà cũng ảnh hưởng đến cô dâu chú rể Việt Nam. Vì như thế quà tặng cảm ơn dành cho khách mời tham dự đám cưới cũng có đa dạng chọn lựa gần gũi thiên nhiên, trong đó có hạt giống hoa. Một chiếc túi nhỏ với hạt giống hoa dễ mọc sẽ là quà tặng ăn nhập cho mùa xuân vì như thế đây là thời điểm dễ đâm chồi nảy lộc. Các bạn đừng quên trang trí cho túi quà bằng chiếc nơ xinh đáng yêu hoặc tấm thiệp cảm ơn nhỏ.

2. Chocolate
tất cả học viên đều thích sự ngọt ngào của các thỏi chocolate và không nỡ lòng nào từ chối một hộp quà đựng đầy chocolate xinh xắn. Cô dâu chú rể có thể mua những túi chocolate và chia chúng ra thành dồi dào túi nhỏ. Sẽ lý tưởng hơn nếu trên túi có in tên uyên ương và ngày cưới để khách mời trân trọng món quà hơn. Khi chọn lựa chocolate làm quà cảm ơn, cô dâu chú rể phải chú ý không tặng vào ngày nóng vì thế chocolate dễ chảy, vì như thế vậy là món quà này sẽ là tuyển lựa lý tưởng cho đám cưới mùa thu đông hoặc đầu xuân.

3. Khung ảnh
Cô dâu chú rể có thể đặt đóng các khung ảnh gỗ nhỏ để làm quà tặng. Tại Hà Nội, bạn sẽ tìm thấy dịch vụ này tại phố Nguyễn Thái Học. Những chiếc khung không cần quá lớn mà sao để tương thích với với các bạn. Những khung ảnh màu trắng khá dễ dàng hoặc khung gỗ phong phú màu sẽ là món quà thú vị mà khách mời yêu thích. Ko kể làm quà tặng, uyên ương có thể đặt tên và số bàn tiệc, lồng trong khung để đánh dấu chỗ ngồi của khách dự tiệc.

4. Móc chìa khóa
Đây là món đồ dễ thực hiện, hợp với bất kỳ ai. Uyên ương bắt buộc tạo dấu ấn cá nhân bằng cách thực hiện lựa chọn móc chìa khóa có tác động tới kỷ niệm tình yêu của mình, ví dụ như đó là môn thể thao yêu thích của cả hai, con số ngày cưới, hình ảnh đặc biệt của bạn… Mỗi khi khách mời nhìn thấy móc chìa khóa, họ sẽ nhớ tới ngày cưới ấn tượng của các bạn. Tuy nhiên phong phú người khuyên rằng uyên ương chúng ta không nên in ảnh của mình lên móc chìa khóa vì không nên ai cũng thích sử dụng móc chìa khóa có ảnh của người khác.