Mắt to mắt nhỏ là một trong các khuyết điểm lớn khiến khuôn mặt kém thẩm mỹ cùng với gây ảnh hưởng không nhỏ đến thị lực. Trái ngược thì, vẫn có rất nhiều người thắc mắc có nên phẫu thuật mắt to mắt nhỏ không? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có được câu trả lời nhé!

Có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không?

Để giúp quý khách câu trả lời ưu lo có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không, chúng tôi sẽ phân tích rõ 2 nguyên nhân để có thể giúp các bạn đưa ra quyết định đúng đắn.Xét tính thẩm mỹ cùng với nhân tướng học :

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ mang đến sự thay đổi toàn diện về mặt thẩm mỹ, giúp bạn đạt được đôi mắt đẹp cân đối.

Đối với người thường, có được mắt to mắt nhỏ là nhược điểm làm cho khuôn mặt không được cân đối, không xinh. Một đôi mắt 2 mí to tròn sẽ giúp gợi cảm ánh trông người đối diện, khiến cho bạn trở nên không còn tự tin hơn.

Trong nhân tướng, thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không chỉ khắc phục tính thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa cải biến tướng số

Theo một số quan niệm thẩm Mỹ, đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, thông qua đôi mắt, người ta có thể thấy được vận số may rủi, tính cách của từng người. Người có được mắt 2 mí đều đẹp là biểu tượng của quý tướng sang hiển, vận số may mắn và luôn gặp phải tất cả điều tốt đẹp. Các người này thường có đức tính cao thượng, sự nghiệp ổn định, hôn nhân vững chắc…

Ngược lại, người có được mắt 1 bên to, 1 bên nhỏ là người có tài, tham vọng trong công việc nhưng tính tình hay thay đổi, sự nghiệp bấp bênh gặp nhiều vất vả, tính tình khó gần nên không có nhiều các bạn bè, hôn nhân khó thành, cuối đời ít hạnh phúc…

Chính Bởi thế, thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ mang lại giá trị cuộc sống cho những ai không may gặp phải điểm xấu lớn ở đôi mắt.

Về độ an toàn:

Sửa mắt to mắt nhỏ là cat mi mat khong dau, không quá phức tạp, mọi sự can thiệp đều được kiểm soát tối đa, giảm thiểu triệt để biến chứng, rủi ro nhất có thể. Theo đó, y bác sĩ sẽ ảnh hưởng phần lớn vào vùng mí mắt với dụng cụ chuyên dụng để triệt bỏ da chùng, mỡ thừa nếu có và chỉnh hình mí bị sụp mà không gây xâm lấn, tác động tới tất cả vùng xung quanh.

->Chỉnh hình mắt là một phẫu thuật đơn giản nên rủi ro rất hiếm khi có thể xảy ra . Một số tình trạng ngoại lệ không may khiến mí mắt bị nhiễm trùng hay không đều là do tay nghề y bác sĩ kém, quá trình hực hiện giải phẫu không bảo đảm an toàn.Trong ngành thẩm mỹ, tạo hình mắt to mắt nhỏ hoàn toàn có thể tiến hành thành công đem lại sự thay đổi tích rất về mặt thẩm mỹ cho khách hàng.

Hiện nay ở viện thẩm mỹ y bác sĩ Thuận: thammybacsithuan.com, dịch vụ phẫu thuật mắt to mắt nhỏ đang ứng dụng phổ biến 2 phương pháp: cắt mí mắt Plasma và tạo hình cơ nâng mi. Tùy vào đặc điểm, cấu tạo, yếu tố gặp phải của từng quý khách mà y bác sĩ sẽ lựa chọn biện pháp hạn chế phù hợp:

Mắt to mắt nhỏ do mí mắt không đều – hạn chế với cắt mí mắt Plasma:
Bác sĩ sẽ thao tác cắt mí Plasma dùng dụng cụ cắt mí có thể khóa đông mạch máu ngay khi vừa mới tiếp xúc, tránh được thương tổn cùng với đảm bảo an toàn nhất có thể.

Mắt to mắt nhỏ do độ mở bất cân đối – hạn chế với tạo hình cơ nâng mi:
Bác sĩ sẽ thao tác đồng thời 2 phương pháp tạo nếp mí cần xứng giữa 2 bên, treo phần cơ nâng mi hoặc cắt da thừa mí mắt để giải quyết tình trạng sụp mí, giúp đôi mắt trở nên đều, đẹp tự nhiên như nhu cầu.

Chỉ định cần thiết của y bác sĩ

By giờ viện thẩm mỹ bác sĩ Thuận sử dụng phẫu thuật mắt to mắt nhỏ theo các tình huống nhất định.

Tình trạng chỉ định:

-Mí mắt bị sụp, nhiều bọng mỡ thừa che khuất tầm nhìn

-Muốn cải thiện mắt to mắt nhỏ sao cho đều nhau

>>> Tham khảo thêm: cắt mí mắt ở đâu đẹp uy tín


Chống chỉ định:

-Những khách hàng có thể trạng sức khỏe không bảo đảm có thể thao tác giải phẫu như bệnh máu khó đông.

-Khó can thiệp vào vùng mí mắt do sẹo tai nạn hay cắt mí hỏng trước đó.

Quý khách cần phải tìm hiểu kỹ địa chỉ trước khi đưa ra quyết định. Nên chọn lựa chuyên khoa sửa mắt hiệu quả để bảo đảm phẫu thuật chỉnh hình mắt to mắt nhỏ đạt thành quả hoàn mỹ nhất.