Cách sử dụng Rocori Dạ Dày Đại Tràng
Do đau dạ dày, viêm đại tràng thường là bệnh mãn tính kinh niên. Nên muốn đạt hiệu quả như mong muốn bạn phải sử dụng nghiêm túc theo liệu trình của sản phẩm từ 1-3 tháng (mỗi tháng 4 hộp) thuoc Rocori da day dai trang tùy trường hợp. Kết hợp với đó là tập luyện ăn uống khoa học để có thể dứt bệnh sớm nhất theo 2 liệu trình sau:
Phục hồi chức năng tiêu hóa dạ dày đại tràng:
4 viên/ngày-1 tháng 4 hộp. Liệu trình 4-12 hộp.
Bảo vệ và duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh: 2 viên/ngày-1 tháng 2 hộp.
– Giai đoạn kháng viêm: 7-10 ngày đầu sử dụng. Trong giai đoạn này dược tính của thuoc nam chua dau da day tác dụng trực tiếp đến các ổ viêm. Người bệnh có thể cảm giác đau thêm sau đó dịu dần.
– Giai đoạn làm lành: 10-20 ngày sử dụng tiếp theo. Giai đoạn này các vết loét đang lành dần, sức đề kháng được cải thiện. Người bệnh sẽ cảm thấy ăn ngon hơn, dễ ngủ.

– Giai đoạn tái tạo: 20-30 ngày sau khi sử dụng Rocori dạ dày đại tràng. Tái tạo lớp niêm mạc bảo vệ dạ dày. Giai đoạn này các cơn đau bụng âm ỉ sẽ biến mất dần.

– Giai đoạn bảo vệ: Sau khi sử dụng Rocori dạ dày đại tràng 30-60 ngày. Trên thực tế đây là giai đoạn quan trọng nhất. Nó quyết định thành bại của quá trình điều trị. Giai đoạn này người bệnh có thể sử dụng Rocori dạ dày đại tràng với liều lượng 1 nửa trước đó tuy nhiên không được ngưng sử dụng để tránh bệnh tái phát.

Cách sử dụng: uống 2 viên/lần. Ngày uống 2 lần trước khi ăn 30′ hoặc sau ăn 1 giờ bằng nước ấm.

Với những người bệnh kinh niên nên sử dụng từ 3-4 liệu trình để được hiệu quả như mong muốn