Đôi mắt được mệnh danh là “cửa sổ tâm hồn” với chức năng nhìn ngắm và bày tỏ được tâm tư, tình cảm. Ấy vậy mà có rất nhiều trường hợp mắt bị hư, mắt biến chứng sau khi thẩm mỹ đã phải chấp nhận sống chung với nó cả đời. Tái phẫu thuật mắt chính là “phép màu” giúp khắc phục hiệu quả những trường hợp này.

>>> Xem thêm: tạo mắt 2 mí

>>> Xem thêm: cắt mí vĩnh viễn

>>> Xem thêm: http://taomat2mi.com

Tái phẫu thuật mắt là gì?

Tái phẫu thuật mắt là kỹ thuật thẩm mỹ có tác đụng chỉnh sửa, tác động vào những đôi mắt biến chứng, hư hỏng do những lần thẩm mỹ hỏng trước đó. Sau khi ứng dụng, khách hàng sẽ có được đôi mắt cân đối, ấn tượng.

Công nghệ tái phẫu thuật mắt tương đối khó và phức tạp. Do đó, để thực hiện, khách hàng cần tìm kiếm địa điểm thẩm mỹ uy tín, an toàn.

Nguyên nhân khiến mắt bị hỏng

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắt hỏng và biến chứng sau thẩm mỹ, cụ thể như:

+ Lựa chọn địa điểm không uy tín dẫn đến việc phẫu thuật mắt diễn ra đơn giản, không thực hiện theo quy trình an toàn, không đảm bảo hiệu quả về sau

+ Bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề non yếu, không khéo léo khi thẩm mỹ

+ Ham giá rẻ, nhiều khách hàng đã lựa chọn thẩm mỹ mắt vì giá rẻ và tin vào những lời quảng cáo có cánh của các địa điểm kém uy tín để nhận về hậu quả “tiền mất tật mang”

+ Kỹ thuật thẩm mỹ không an toàn, không có máy móc hiện đại.

Có thể tái phẫu thuật mắt khi nào?

Theo TMV Bác Sĩ Long : “Tùy thuộc vào cơ địa của từng người và tình trạng mắt cần cải thiện ra sao bác sĩ sẽ chỉ định nên tái phẫu thuật khi nào là hợp lý. Thông thường, tái phẫu thuật mắt có thể diễn ra sau phẫu thuật mắt lần đầu từ 3-6 tháng”.

Thời gian 3-6 tháng là điều kiện quan trọng để đôi mắt lành thương, các tế bào da và mỡ mắt được khôi phục trở lại bình thường. Khi ấy, đôi mắt của bạn mới có khả năng đáp ứng cho ca tái phẫu thuật mắt lần tiếp theo.

Ưu điểm của công nghệ tái phẫu thuật mắt

Thực hiện tái phẫu thuật mắt là lựa chọn đúng đắn cho những trường hợp mắt bị hư hỏng, tai nạn. Công nghệ này mang đến những ưu điểm như:

+ Mắt đẹp toàn diện sau khi thực hiện

+Chỉnh sửa hiệu quả những đôi mắt biến chứng

+ Tính an toàn cao, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

+ Không có sẹo xấu xuất hiện, không gây đau đớn nhiều khi thẩm mỹ.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ gặp trực tiếp khách hàng và thăm khám cụ thể. Từ những mong muốn của người thực hiện kết hợp với tình trạng mắt hỏng, bác sĩ sẽ ứng dụng công nghệ phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khi thực hiện thẩm mỹ mắt, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng. Nếu sức khỏe ổn định và đủ điều kiện, ca tái phẫu thuật mắt sẽ được tiến hành.

Bước 3: Tiến hành thực hiện

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ bóc tách, chỉnh sửa những phần mắt hỏng bằng kỹ thuật thẩm mỹ an toàn, phù hợp. Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để đảm bảo không có sẹo xấu xuất hiện.

Bước 4: Nghỉ ngơi tại Bệnh viện một đêm

Bước 5: Tái khám đúng yêu cầu của bác sĩ

Chăm sóc đúng cách sau tái phẫu thuật mắt

+ Chườm đá nếu thấy hiện tượng sưng đau

+ Không cho nước và bụi bẩn tác động vào mắt

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm gây kích ứng vết thương như hải sản, thịt bò, xôi

+ Không dụi vào mắt trong thời gian đầu khi phẫu thuật

+ Tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ

Sửa lại mắt hỏng cùng chuyên khoa tái phẫu thuật mắt

Khi chẳng may sở hữu đôi mắt hỏng và xuất hiện những biến chứng, khách hàng không còn cách nào khác ngoài việc tìm một địa điểm uy tín có đủ chuyên môn để tái phẫu thuật mắt

Hiện nay, tại Việt Nam, TMV Bác Sĩ Long dưới sự hỗ trợ của chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đã trực tiếp thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt tiên phong. Sự xuất hiện của chuyên khoa này một lần nữa đánh dấu được bước phát triển và đổi mới trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, cũng là nơi để hàng trăm khách hàng được tái phẫu thuật mắt hỏng cho chính mình.

Các bác sĩ TMV Bác Sĩ Long là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được trải qua thời gian tu nghiệp và học tập tại Hàn Quốc, được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt từ Hàn Quốc. Do đó, những ca tái phẫu thuật mắt hỏng đều được thực hiện theo quy trình khép kín, tính an toàn được đảm bảo, khắc phục hiệu quả những biến chứng không mong muốn của đôi mắt hỏng, mang lại vẻ ngoài tự tin, ấn tượng cho người thực hiện.

Hơn hết, TMV Bác Sĩ Long đã tiếp nhận và sửa lại mắt hỏng hiệu quả cho nhiều trường hợp khó và phức tạp là nhờ bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi cùng sự hỗ trợ đắt lực của máy móc hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn được nhập khẩu từ Hàn Quốc.