mỗi cô dâu đều mong muốn mình là mỹ nhân nhất trong ngày trọng đại, muốn kiếm tìm thật kỹ càng váy cưới rất có thể khắc phục cao nhất khuyết điểm thân thể, khéo léo khoe nét đẹp tầm dáng.
váy cưới ren
thời điểm cuối năm mùa đông là lúc những chiếc đầm cưới có tay được chọn lựa phổ quát nhất bằng sự êm ả dịu dàng, kín đáo mà rét mướt cho cô dâu.
váy cưới tay dài
với phong cách cổ điển và thanh lịch, váy đầm cưới có tay đang trở mình vào con đường đua xu hướng năm 2018, đc những đơn vị thiết kế lòng tin vì thế mạnh không kén dáng vẻ người, bất cứ cô dâu mang tầm dáng cao, rẻ, đầy hay nhỏ, bờ vai rộng, cánh tay không thon thả … thì váy cưới tay dài sẽ hỗ trợ nàng “ngụy trang” tối ưu nhất.
vay da hoi sang trong
váy cưới cho nàng bắp tay to.
tuyệt đối hoàn hảo ko sắm những kiểu váy quây hay tay cộc là điều trước hết các cô dâu sở hữu bắp tay lớn buộc phải gợi nhắc. với khuyết điểm ở bắp tay, các cô gái nên lựa chọn cho mình loại váy dài tay bằng ngoại hình này giúp cô dâu rất có thể che bớt đi phần tay thô & giữ cho dáng vóc phát triển thành cao nhã, gọn ghẽ & điệu đà.

nên chọn loại vải voan mềm (Soft Tulle) and lưới mỏng manh (Delicate Net) để mang lại hiệu ứng mờ ảo và hấp dẫn. bởi 2 cấu tạo từ chất ren này sẽ giúp cho những cô dâu không thật kín đáo có phần tay dài mà vẫn sexy nóng bỏng và hiện đại. bên cạnh đó, tay đầm đc thêu đính họa tiết hoa ren nhẹ nhõm cũng trở thành mang đến hiệu ứng tao nhã, cổ điển, gọn gàng and không hề kém phần lôi kéo.

1 “vũ khí” lợi hại nữa giúp che đi phần bắp tay to hoặc vai thô của những cô dâu đó là áo cưới trễ vai mang phần tay lửng dài.

Áo cưới cho cô dâu vai rộng
đề xuất cho những cô dâu với vai rộng chính là hãy hạn chế xa những kiểu váy đầm cưới quây không tay, váy ôm ấp sát hay đầm cưới 2 dây. Thay vào chỗ này, dòng đầm cưới tay dài với gia công bằng chất liệu ren trên nền voan mềm, lại ôm sát vai và tay phải tạo cảm giác vừa khít che đi đc phần xương vai thô, rộng, giúp bờ vai của những cô dâu sẽ đc thảnh thơi, mềm mại hơn.

Để tạo thêm điểm nổi bật cho dòng váy cưới dành riêng cho các cô bé vai rộng, việc chọn lựa các chiếc áo cưới xẻ ngực dài tay sẽ khiến bằng vận lại bờ vai cho cô dâu, tạo cảm giác vai thu hẹp lại and dong dỏng bé nhiều hơn. Cổ chữ V khoét rộng, nửa bí mật, nửa hở nhưng lại tạo đc sức hấp dẫn kỳ lạ, giúp đánh lạc hướng ánh mắt của mỗi người vào đôi vai rộng của cô dâu.

váy đầm cưới cho cô dâu dong dỏng
mang body mảnh dẻ, cô dâu choàng lên vẻ đẹp thảnh thơi., nhẹ nhõm nhưng phần trên lại gầy gò, đặc biệt là phần cổ & xương quai xanh. chính vì vậy, những cái váy đầm cưới cho cô dâu mang toàn thân tí hon bắt buộc khiến cho nổi bật được vẻ đẹp “mình hạc xương mai” của mình.

Chủ đề cùng chuyên mục: