Ở độ tuổi 35-55, rất nhiều các chị phàn nàn và không còn tự tin về làn da, vẻ mặt của mình. Nâng cơ mặt dùng công nghệ Hifu tốt ở đâu là nghi vấn xuất hiện cực nhiều trong thời gian gần đây. Lý do là vì công nghệ này đem đến sự tuyệt vời trong việc “lấy lại” thanh xuân cho phái đẹp trung niên.


>>> Thông tin hữu ích : hiểu đúng về công nghệ hifu

Nâng cơ mặt Hifu 1 lần độc nhất là gì?

Dù nam hay nữ thì sau tuổi 25, làn da đã bắt đầu bước vào quy trình lão hóa. Cùng với lão hóa là sự tự nhiên của cơ thể, của tạo hóa nên việc “cắt đứt” là chẳng thể xảy ra.Những các lớp ở mặt như: Da, mỡ dưới da, cân cơ, xương đều bị đổi thay. Tuy nhiên, lớp nền móng quan yếu của mặt là lớp cân cơ nông qua thời gian sẽ bị đổ, nhão, giãn ra.

Có điểu, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ tiên tiến thì bạn hoàn toàn có thể làm chậm lại 1 cách an toàn với Kỹ thuật Nâng cơ mặt Hifu.

HIFU là Kỹ thuật trẻ hóa da đã được Cục quản lý dược phẩm cùng với thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trẻ hóa da. Đây được Đánh giá là công nghệ trẻ hóa da độc nhất có công dụng tương đương PT thẩm mỹ, giúp trẻ hóa da từ trong ra ngoài mà không xâm lấn, không dao kéo…

Nâng cơ mặt với công nghệ Hifu ứng dụng năng lượng Sóng siêu âm tập hợp cường độ cao sẽ ảnh hưởng trực tiếp cùng với tụ họp đến hàng nghìn điểm nhỏ biệt lập tại lớp biểu bì cơ dưới da nhằm thúc đẩy sản sinh Collagen – nguyên nhân giúp làn da luôn có sự căng trẻ.

Cụ thể, Hifu ứng dụng sóng siêu âm tập hợp cường độ cao với tần số 3.2 MHZ ảnh hưởng hàng nghìn điểm nhỏ riêng biệt tại lớp biểu bì cơ dưới da sâu đến 3.0 – 4.5mm để kích thích Collgen cùng với Elastin được tái sinh mạnh mẽ để vực dậy các cơ đã bị đổ.

Với nhiệt độ 60- 700 độ C, sóng này sẽ làm lớp cơ dưới da nóng lên, vùng da lỏng lẻo sẽ được đầy đặn, xóa mờ đi các vết nhăn, da căng lên, cải thiện nọng cằm cũng như đường nét khuôn mặt.

Chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất, nâng cơ mặt dùng Kỹ thuật Hifu sẽ đạt được cho bạn khuôn mặt thu gọn, sắc sảo, mờ nếp nhăn, da căng mịn, tươi sáng, mang vẻ tươi trẻ của 5-10 5 trước mà không dao kéo, không cần nghỉ dưỡng. Ngược lại, bạn hoàn toàn sinh hoạt thông thường trở lại.

Nâng cơ mặt với Kỹ thuật Hifu ở đâu tốt?

Qua bài khám phá tác dụng công nghệ hifu thì nhiều người đã xác định được rằng hifu là liệu pháp đột phá trong ngành chăm sóc sắc đẹp làm đẹp. Tới bây giờ, nó đã có mặt ở hơn 50 đất nước trên thế giới. Cùng với tại Việt Nam, công nghệ này cũng được nhiều viện thẩm mỹ dùng.Nhưng thực tiễn cho thấy không phải nơi nào cũng tận dụng Kỹ thuật Hifu tốt, hàng hiệu cùng với được chứng nhận. Có rất nhiều nơi cũng có dịch vụ Nâng cơ bằng Hifu nhưng là máy kém chất lượng, nhái… dẫn tới hiệu quả không cao, thậm chí là có những di chứng đáng tiếc xảy ra cho quý khách như Những tờ báo đã đưa tin.

Hiện tại tại https://rohtoaohalclinic.com.vn/, hàng ngũ y bác sĩ dùng Nâng cơ mặt với công nghệ Hifu chính hãng Châu Âu, đã được FDA Hoa Kì cùng với đạt chuẩn Châu Âu (CE) chứng thực.

Chẳng phải quá không còn tự tin nhưng y bác sĩ rohtoaohalclinic rất tự hào về Nâng cơ mặt với Kỹ thuật Hifu của chúng tôi.

Hi vọng Các thông tin như trên về nâng cơ mặt với công nghệ Hifu sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn cũng như có được sự chọn lựa kĩ lưỡng hơn cho mình. Y bác sĩ rohtoaohalclinic rất sẵn sàng giải đáp mọi thông tin cho bạn!