Hình ảnh chai tương ớt Chinsu 250g đã là một phần quan trọng làm trọn vẹn bữa ăn gia đình ấm cúng, sản phẩm được phân phối khắp nơi trên toàn quốc. Trên thị trường hiện nay tương ớt Chin-su loại chai nhỏ này có hai loại trên thị trường, phiên bản truyền thống và phiên bản Siêu Cay được nhiều người sử dụng.

1. Giới thiệu về tương ớt Chinsu

Trước hết, hãy cùng tìm hiểu một số sự thật về Chinsu tương ớt. Thương hiệu tương ớt Chinsu là sản phẩm tương ớt thuộc Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer) – một trong những công ty hàng tiêu dùng lớn nhất Việt Nam. Sản phẩm tương ớt của Masan là loại nước chấm hoặc nước sốt có dạng đặc sệt, màu đỏ tươi, được làm từ nguyên liệu chính là ớt xay nhuyễn kết hợp với một số gia vị đặc biệt khác theo công thức đặc trưng. Mọi người thường dùng tương ớt trong nhiều món ăn, từ những món ăn chơi, món khai vị đến các món chính. Dường như nó trở thành hương vị “có cũng được mà không có thì thấy thiếu thiếu”.
Điểm đặc trưng của sản phẩm là vị cay tự nhiên từ những quả ớt được chọn lọc kỹ càng, tuyệt đối không sử dụng vị cay nhân tạo, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tương ớt Chin-su được nhiều người ưa chuộng như một loại gia vị tăng cảm giác ngon miệngNghĩ đến sản phẩm tương ớt Chinsu, mọi người thường thấy quen với hình ảnh sản phẩm được đóng gói theo phiên bản chai nhỏ 250g (250ml) dạng nắp bật. Tương ớt Chinsu 250ml có thiết kế nhỏ gọn, màu đỏ. Trên mặt trước tên sản phẩm được trình bày nổi bật cùng slogan “Đượm vị cay bùng vị ngon”. Mặt sau thể hiện thành phần và dùng (dùng để chấm, dùng để tẩm ướp, dùng với món nước). Sau khi mua về, người dùng bật nắp và cắt nhẹ phần chóp phía trên là có thể dùng được ngay lập tức. Những dòng tương sóng sánh có vị cay tự nhiên , vừa phải, ai cũng có thể dùng.
Gần đây, trên thị trường còn xuất hiện một dạng mới của tương ớt Chin su. Đó là loại Siêu Cay cũng được đóng theo dạng chai nhỏ 250g nhưng thiết kế hình ảnh màu cam thu hút, mang đến vị cay rất đặc trưng, cho vạn món ngon bùng vị. Hiện tại đã có tương ớt Chinsu dạng thùng 24 chai x 250g trên thị trường, ban có thể tìm mua cho gia đình nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm nhiều

2. Người tiêu dùng có thể mua tương ớt Chinsu 250g ở đâu?

Tương ớt Chinsu 250g được bán tại các siêu thị trên toàn quốcHiện tại sản phẩm đang được bán tại nhiều cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, chợ hoặc siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc. Đồng thời tương ớt Chinsu 250g cũng có mặt rộng khắp các trang thương mại điện tử nổi tiếng như: Lazada, Shopee, Tiki, Sendo. Trước khi mua, khách hàng có thể so sánh giá cả ở nhiều địa điểm để tiết kiệm tối đa. Người dùng cần chú ý khi mua tương ớt Chin-su nên lựa chọn những nơi bán uy tín để tránh hàng kém chất lượng.


Nguồn tham khảo:
https://moz.com/community/users/14023707
Xem thêm bài viết khác: TẠI ĐÂY

Chủ đề cùng chuyên mục: