Cổng hơi là một trong những vật trang trí phổ biến tại các sự kiện. TUy nhiên, để chọn được một Cổng hơi chất lượng tốt, một địa chỉ cung ứng uy tín thì chẳng hề ai cũng biết được. Cùng tìm nơi cho thuê cổng chào bằng hơi giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh nhé.

Cổng hơi thường được dùng tại các sự kiện nào?

Không ai quy định, hay có một quy tắc nào cụ thể trong việc dùng Cổng hơi. Tuy nhiên, chúng ta thường sẽ gặp Cổng hơi tại các sự kiện ngoài trời. Tỉ dụ như những lễ hội, các lễ khánh thành, lễ khởi công xây dựng.
Để chọn lựa được loại Cổng hơi phù hợp, bạn nên lưu ý một số điểm căn bản sau:

Kích thước Cổng hơi

Kích thước Cổng hơi phổ thông là: 6m, 8m, 10m, 15m, 16m, 18m, 25m,…
Vì kích thước Cổng hơi phổ thông với nhiều kích thước như vậy nên người tổ chức sự kiện có thể cởi mở lựa chọn Cổng hơi nào phù hợp với không gian và địa điểm diễn ra sự kiện. Nhưng bên cạnh đó, sự phổ biến về kích thước và kiểu dáng của Cổng hơi tại nơi cho thuê Cổng hơi Tp.Hcm cũng khiến cho khách hàng hoang mang không biết nên chọn mẫu Cổng hơi nào?
Để có thể giúp người thuê đồ vật tổ chức sự kiện giải quyết được vấn đề này chúng ta cùng phân tích rõ ràng hơn về những điều kiện cần yếu khi chọn lựa Cổng hơi nhé.


1. Màu sắc:
Màu sắc của Cổng hơi quyết định phần lớn tới cảm giác ban đầu của người nhìn đối với sự kiện. Tùy theo thuộc tính và không khí của sự kiện mà người tổ chức sẽ đưa ra quyết định về màu sắc của cổng hơn tại nơi cho thuê Cổng hơi Tp.Hcm.
Sự kiện mang tính chất trọng thể, đẳng cấp nên lựa chọn Cổng hơi màu nhẹ như xanh dương, vàng, hồng…
Màu sắc của Cổng hơi quyết định rất nhiều tới cảm giác ban đầu của người nhìn đối với sự kiện
Đối với các sự kiện mang thuộc tính tươi vui, nở rộ người thuê nên chọn lựa các Cổng hơi có màu sắc nổi trội như đỏ, cam, xanh lá…
Trong thực tế, những Cổng hơi được ưa thích tại nơi cho thuê Cổng hơi TPHCM có màu sắc đỏ, xanh lá, xanh dương, hồng,..
Trên đây chỉ là gợi ý phổ biến theo khuynh hướng chọn màu Cổng hơi hiện giờ, ngoài ra người tổ chức sự kiện không nhất thiết phải làm theo mà có thể chọn màu Cổng hơi theo thị hiếu của chủ nhân sự kiện.

2. Chất liệu và cấu tạo:

Bạn biết không, Cổng hơi tốt được làm bằng nhựa PVC dẻo, may đẹp và kiên cố. Một chiếc Cổng hơi bao gồm máy thổi kèm theo. Với cấu tạo bằng nhựa PVC tính đàn hồi cao nên lúc bơm khá vào Cổng hơi đảm bảo sự an toàn và cứng cáp cho quý khách.
Cổng hơi tốt được làm bằng nhựa PVC dẻo, may đẹp và chắc chắn
Khi thuê Cổng hơi người thêu nên đảm bảo cổng của mình không bị thủng hay hư hỏng van, điều này sẽ gây nên sự cố rò rỉ hơn và xẹp Cổng hơi từ từ rất khó nhận ra.
Tốt nhất, bạn nên thuê Cổng hơi tại những công ty cho thuê Cổng hơi Thành Phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng như Roy Event. Tại đây bạn không chỉ nhận được Cổng hơi mới, không hư hỏng, thiếu sót mà còn nhận được sự dùng cho linh động nồng nhiệt của lực lượng nhân viên nhiều kinh nghiêm.

3. Nhà cung ứng

Dịch vụ cho thuê Cổng hơi giỏi đóng vai trò quan trọng đến vấn đề dò hỏi, dựng Cổng hơi trên nhiều địa hình sao cho đảm bảo sự vững chắc.
Hãy liên lạc với công ty chuyên tổ chức sự kiện Roy Event ngay để được làm Cổng hơi đẹp và chất lượng


Bên cạnh đó trong suốt giai đoạn dụng cổng phải có viên chức trực để xử lý sự cố kịp thời…. Chính vì những điều đó mà chọn lựa nhà phân phối uy tín, chất lượng là điều chẳng thể bỏ qua nếu bạn muốn Cổng hơi trong sự kiện của mình thêm ấn tượng và chắn chắc.

Roy Event phân phối dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh, cho thuê bàn ghế cao cấp, cho thuê dụng cụ sự kiện, cho thuê nhân sự sự kiện, cho thuê trang trang bị sự kiện, dịch vụ trang trí, dịch vụ tổ chức sự kiện.

Hãy liên lạc với công ty chuyên tổ chức sự kiện Roy Event ngay để nhận được dịch vụ sự kiện uy tín và tốt nhất tại Sài Gòn.

Số 185/2F Nguyễn Suý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM
0915.480.044 – 0908.853.029
royevent.kd@gmail.com
https://royevent.vn/