Tranh đồng hồ treo tường 1 tấm mộc mạc hoa ly HL161016

Các mẫu tranh chữ thư pháp ở Suemall là các mẫu có hình ảnh ấn tượng và đều là những hình ảnh được cập nhật theo mẫu mới thường xuyên. Trong đó, chúng tôi muốn gợi ý đến các bạn sản phẩm TRANH ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG 1 TẤM MỘC MẠC HOA LY, Điều đặc sắc của mẫu tranh hoa ly này là được đề thêm 2 câudanh ngôn Việt Nam, là lời khuyên chân thành, nhẹ nhàng mà tràn trề đạo đức to lớn về đạo đối nhân xử thế.


Tranh bộ treo tường hoa mai vàng HL190304

Mang những đường vẽ sơn dầu uyển chuyển của họa sĩ cho chúng ta thấy được sự mềm mại khi ngắm nhìn, hơn nữa hoa mai còn luôn được xem là vật tượng trưng cho khí chất cao thượng và liêm khiết của người quân tử, Mẫu tranh treo tường này thích hợp để treo tô điểm cho nhà ở, mang ý nghĩa thu hút điều lành thì sản phẩm [Btranh đồng hồ thư pháp[/B] còn mang lại cảm giác sang trọng và không khí hòa hợp trong nhà.


Tranh đồng hồ nghệ thuật thư pháp chữ Thuận PT180901

Theo phong tục xưa của ông bà ta thì chữ “Thuận” là thuận lợi. Nhắc đến chữ “Thuận” chúng ta nghĩ ngay đến sự thuận lợi, may mắn thêm vào đó cũng thường liên tưởng ngay câu "Nhất phàm phong thuận" hàm ý là ( Thuận buồm xuôi gió). Hiểu được ý nghĩa đó, Chúng ta đã thiết kế những mẫu tranh đồng hồ chữ thư pháp xem như là tranh tặng tân gia rất ý nghĩa đối với người thân với hàm ý công việc sẽ được thuận lợi xuôi chèo mát mái.

=> Xem thêm một số mẫu tranh mừng tân gia độc đáo nhất năm 2020


Tranh đồng hồ nghệ thuật phúc lộc thọ toàn NT1610011

Theo phong thuỷ, tranh chữ thư pháp được cho là một dòng quà tặng tinh tế cho người thân hay đồng nghiệp} qua những dịp đặc biệt như tân gia, lễ kỉ niệm. Hoặc nếu bạn là công ty thì Suemall chính là đơn vị sản xuất quà tặng khách hàng với mục tiêu là uy tín và chất lượng được đưa lên đầu tiên.
Các bạn có thể đặt hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)