Phúc An City là một trong những dự án được mong chờ nhất của Trần Anh Group, với hơn 3 năm chuẩn bị mặt bằng, cơ sở hạ tầng, pháp lý vững chắc, Trần Anh Group đã dồn tất cả tâm huyết tạo nên đứa con thứ 5 là Phúc An City, với uy tín qua các thương hiệu dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Bảo Ngọc Residence, Bella Vista City,... chắc hẳn Phúc an City sẽ làm quý khách hài lòng hơn về vị trí dự án.

Tiện ích nội khu hoàn hảo tại Phúc An City
Dự án Phúc An City sở hữu một môi trường sống lý tưởng với không gian xanh, tiện ích vượt trội. Sống tại đây không chỉ giúp bạn được tận hưởng bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe mà còn là cơ hội để con em bạn được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất.


Khu vui chơi tại Phúc An City
Với vị trí đắc địa tại khu vực, bạn và gia đình sẽ được thừa hưởng tất cả những tiện ích sẵn có trong khu vực như trường học mẫu giáo, cấp 1,2,3, bệnh viện,trung tâm thể dục thể thao, ngân hàng,…còn có sẵn gần như tất cả các tiện ích phục vụ gia đình bạn như công viên, shophouse, cafe, -SPA- phòng GYM đẳng cấp.

Viện Điều dưỡng Quốc tế Phúc An tại Phúc An City

Viện Điều dưỡng Quốc tế Phúc An được xây dựng với các hạng mục bao gồm: 520 căn Villas, 2000 căn Condotel, 50 Phòng khám đa khoa cùng nhiều tiện ích phục vụ cho toàn khu với tổng kinh phí đầu tư lên đến 2.000 tỷ đồng. Dự kiến, Viện Điều dưỡng Quốc tế Phúc An đã được hoàn thiện hoàn toàn và đang đi vào sử dụng.


Viện điều dưỡng tại Phúc An City
Đơn vị hợp tác với Tập đoàn Trần Anh là Công ty CP Cơ điện lạnh Nam Thịnh và Tổng Công ty Xây dựng Số 1 (CC1). Công ty CP Cơ điện lạnh Nam Thịnh và Tổng Công ty Xây dựng Số 1 được biết đến với vai trò là đơn vị tổng thầu có uy tín và có bề dày kinh nghiệm với việc thầu nhiều dự án có quy mô như: Bệnh viện Nhi Cần Thơ, Trung tâm Thương mại Vincom Biên Hòa, Trung tâm Thương mại Long Xuyên - An Giang…

Được biết, Viện Điều dưỡng Quốc tế Phúc An là một trong những hạng mục đầy tâm huyết của chủ đầu tư Trần Anh Group, với lý tưởng mang đến giá trị sống hạnh phúc và bình an như chính tên gọi “Phúc An”. Có thể thấy, sự ra đời của dự án hứa hẹn sẽ góp phần thay đổi diện mạo tỉnh Long An nói chung và huyện Đức Hòa nói riêng. Đồng thời, đảm bảo đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng cao của cộng đồng dân cư, góp phần ổn định và phát triển kinh tế tỉnh nhà.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/phuc-an-city