Nghi vấn chung của Một số bạn mới bắt đầu học IELTS vẫn luôn là, “Sử dụng tài liệu gì? Bao lâu thì có thể đạt được IELTS 6.5? Hay học đâu tốt?”. Hiểu được khó khăn đấy,
luyện thi ielts cấp tốc 1 tuần sẽ đưa ra lộ trình học chi tiết giúp Anh chị có sự khởi đầu rất tốt hơn.

IELTS 6.5 là mức tối thiểu cho Anh chị em có ý định đi du học, cũng là mục tiêu cơ bản cho Một số bạn đang khởi đầu muốn thi IELTS. Ví như bạn có cố gắng và lộ trình học đúng thì đạt được chứng chỉ 6.5 không hoàn toàn khó.

Học IELTS nên bắt đầu từ đâu?

Xác định trình độ hiện giờ

Xác định được mục tiêu mà chưa biết trình độ bây giờ đang ở mức nào thì bạn cũng khó lòng cải thiện được khả năng tiếng anh. Việc trước hết, bạn nên có một bài test thử dựa theo chuẩn IELTS.


>>> Tham khảo: học writing ielts ở đâu tốt nhất
Tùy thuộc vào mức trình độ ngày nay, có thể bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian hơn mới có thể đạt được band điểm IELTS như mong muốn.

Cải thiện tiếng anh căn bản

Ví như bạn tại một trong Một số trường hợp sau: mất gốc tiếng anh, không dùng tiếng anh trong thời gian dài, chừng độ dưới căn bản hoặc vô cùng căn bản thì không nên đâm đầu vào việc luyện đề ngay. Việc tiếp theo nên làm là học ngữ âm căn bản và ngữ pháp cơ bản.

Khóa học English Basic

Học ngữ âm căn bản bao gồm: phát âm chuẩn từng từ, sau đó phát âm chuẩn từng câu, biết nhấn trọng âm và nói có ngữ điệu.

Học ngữ pháp cơ bản bao gồm: thì cơ hội bản nhất, hiểu nghĩa của Một số từ tiếng anh phổ biến.

Chỉ khi nói đúng, hiểu nghĩa căn bản thì bạn mới có thể nghe cực tốt và viết chuẩn. Nắm vững phần gốc thì việc tăng trưởng dần lên đến phần ngọn sẽ đơn giản hơn.

Giai đoạn tăng tốc

2 kỹ năng bạn hoàn toàn có thể luyện ở nhà là Reading và Listening, nhưng trong trường hợp bạn phải thật sự kỷ luật và siêng năng. Thời kỳ đầu mới làm quen với IELTS số đông Các bạn sẽ bị quá tải và dễ nản, bằng ví như không được chữa chu đáo và học có hệ thống thì dù học đều đặn vẫn khó để nâng band điểm.

Speaking và Writing luôn được khuyến khích nên tham dự Một vài lớp học với thầy,cô giáo nước ngoài, đặc biệt là thầy,cô giáo bản ngữ chấm thi IELTS hoặc có kinh nghiệm luyện thi IELTS.

Tại kỹ năng Speaking, việc học nói trực tiếp với người nước ngoài bạn sẽ có lợi thế được sửa phát âm, ngữ âm, trọng âm. Khi học với thầy,cô giáo nước ngoài có kinh nghiệm, bạn sẽ được học cụ thể cấu trúc bài thi, Bí kíp triển khai Một vài ý tưởng. Từ đấy chẳng những mức điểm nâng lên mà khả năng tự tin nói trước người dưng cũng tăng, điều mà tự học cực kỳ khó đem lại cho bạn.
Riêng với Writing, chỉ lúc được viết và sửa thường, bạn mới có thể cải thiện được điểm số cũng như tư duy tiếng nói. Đây là 1 trong 2 kỹ năng chúng tôi khuyên bạn nên đầu cơ học với thầy,cô giáo nước ngoài.

Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn 2 Biện pháp hài hòa, mang thuộc tính vừa học vừa tiêu khiển.

Mẹo 1: Luyện đề thông qua bộ Cambridge IELTS 1 – 9.

Phương pháp 2: Học thông qua xem film. Chỉ dẫn học chi tiết Các bạn xem TẠI http://www.luyenthiielts.net/. Biện pháp học tiếng anh hiệu quả ngay bắt đầu từ với tám bộ phim cực hoặc.

Rút cuộc, kết hợp cả hai Cách học, mỗi ngày dành ít ra 1 – hai tiếng cho việc học tiếng anh và hãy luôn nhớ “practice makes perfect”.