Máy hút bụi công nghiệp một trong những loại máy có nhiều ưu điểm, được ứng dụng vào trong công việc quét dọn ở các không gian lớn hiện tại.


Tìm hiểu về máy hút bụi công nghiệp

Xem thêm: https://xequetbui.com/may-hut-bui-co...-suat-lon.html

Tìm hiểu về máy hút bụi công nghiệp

1. Máy hút bụi công nghiệp là gì?

Là loại vật dụng vệ sinh có công suất lớn, thiết kế dành riêng cho công việc trong không gian lớn như cơ sở sản xuất, nhà xưởng, khu công nghiệp, khu chế xuất. Để đáp ứng được lượng công việc ở các môi trường này thì đòi hỏi các loại máy hút bụi công suất lớn có lực hút khỏe mạnh hơn nhiều so với loại máy hút dân dụng. Tuy nhiên, giá thành cũng tương đối cao nhưng nếu như xét về các giá trị mà máy có thể đem đến thì giá đó là thích hợp, không hề đắt.

2. Phân loại máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi nhà xưởng được chia ra làm 3 loại:
  • Máy hút bụi công nghiệp một motor: trong trường hợp sử dụng không thường xuyên và không gian làm việc không quá rộng thì việc chọn mua loại máy này là rất thích hợp.
  • Máy hút bụi công nghiệp hai motor: sử dụng với tần suất nhiều hơn, không gian rộng.
  • Máy hút bụi công nghiệp ba motor: dùng cho nhu cầu hút bụi liên tục và diện tích lớn.

Tùy vào nhu cầu dùng mà bạn có thể chọn loại máy cho phù hợp.

3. Đặc điểm của máy hút bụi công nghiệp

- Về cấu tạo: không có sự thay đổi nhiều so với những loại máy hút khác, chỉ có thay đổi chút đỉnh để thích hợp với công việc hơn như thiết kế thêm bánh xe giúp cho việc đi lại thuận tiệni hơn….
- Về giá thành: nếu bạn biết tới các loại máy dân dụng có giá rẻ thì loại máy này có giá cao hơn. Nếu như hai loại máy có cùng mức giá nhưng máy hút bụi công nghiệp sẽ có kích thước lớn hơn, hiệu năng mang đến cũng cao hơn.


Máy hút bụi công nghiệp khô ướt với cấu tạo đơn giản, chắc chắn

- Về kích thước: luôn thiết kế theo tiêu chí gọn gàng, kích thước phù hợp với không gian vì thế đa số những sản phẩm đều nhỏ gọn, không làm tốn diện tích bảo quản máy. Tuy nhiên, do nhu cầu làm việc mà thiết kế kích thước thùng lớn giúp chứa được nhiều bụi, kéo dài thời gian làm việc trong một lần vệ sinh.
- Về tính năng: khác với loại máy hút bụi gia đình có duy nhất tính năng là hút bụi, hút bụi nhỏ nhưng máy công nghiệp được tích hợp thêm nhiều tính năng như hút nước thải, rác thải,… giúp xử lý được nhiều việc hơn.
- Về công suất: công việc trong lĩnh vực công nghiệp rất lớn nên công suất máy cũng cao để có khả năng làm việc khỏe, tốt hơn và lâu hơn.

4. Ứng dụng trong đời sống

Loại máy được ứng dụng để làm sạch kho hàng, cơ sở sản xuất thực phẩm, khu tái chế, khu chế xuất, bệnh viện, khu xử lý rác thải, trường học,….. Giúp làm sạch các loại rác như dung dịch đổ tràn, bột mịn, rác, bụi bẩn, các chất lỏng, chip kim loại, khói hàn, các loại chất thải độc hại…. Ứng dụng máy hút bụi công nghiệp chính là giải pháp hiệu quả và nhanh nhất. Bên cạnh đó, một số máy được thiết kế đặc thù có thể làm việc trong khu chế tạo kim khí, khu chế biến gỗ cần làm sạch khối lượng lớn các mảnh vụn. Đây chính là giải pháp tiết kiệm nhất cho công ty.

Mua máy hút bụi nhà xưởng công suất lớn chất lượng ở đâu?

ICD CLEANING MACHINE là đơn vị sẽ giúp Quý khách sở hữu máy hút bụi công nghiệp công suất lớn chất lượng với giá cả hợp lý nhất!
Tại đây, Quý khách sẽ được tận mắt xem và lựa chọn, thử các sản phẩm hút bụi đến từ Italia – một trong những quốc gia tạo ra những thiết bị công nghiệp có độ bền cao, hoạt động hiệu quả. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, Quý khách hãy tham khảo tư vấn từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện của chúng tôi và gọi nhân viên tư vấn qua Hotline: 0989 449 198 hoặc truy cập website: xequetbui.com