Có tìm hiểu hiểu biết về giường cũi cho bé yêu mà mẹ cần biết để lựa chọn cho bé nhà mình 1 loại giường êm ái.
Chẳng phải lúc nào bố mẹ hay ông bà cũng có thời gian để chăm sóc bé. Để bé tự bò hay chạy chơi trong nhà cũng cực kỳ nguy hiểm khi có những đồ vật gây nguy hiểm cho bé như phích nước, ổ điện, các trang bị sắc nhọn...Vì vậy, một dòng giường cũi cho bé là giải pháp an toàn cho các bé trong độ tuổi từ 0-4 tuổi và cũng làm việc kiểm soát bé của phụ huynh cũng trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.
Cũi cho bé là gì? Giường cũi cho bé (hay 1 số nơi còn gọi là nôi) là 1 không gian riêng dành cho các bé trong độ tuổi từ 0-4 tuổi. Vừa là loại giường, cũi giúp bé đứng vịn, chơi đùa trong giường cũi, vừa là mẫu giường riêng cho những bé rèn luyện thói quen ngủ độc lập. Đây là sản phẩm khiến cho từ những chất liệu gỗ trong tự nhiên như gỗ sồi, gỗ quế, nhựa cứng hoặc tre. Được kiểu dáng với chiều cao 90cm tạo thành một dòng giường cũi cho bé nô đùa hay nằm ngủ trong ấy. Với mẫu giường cũi này cha mẹ có thể yên tâm cho bé vui chơi và kiểm soát được bé mà không lo bé trèo ra khỏi giường cũi để bò hay chạy nhảy lung tung. Hơn nữa, chiếc giường cũi này có thể chuyển đổi thành giường có thể kê sát vào giường của cha mẹ, cha mẹ rất thuận tiện chăm nom bé và cho bé ngủ riêng để rèn cho bé thói quen độc lập từ nhỏ.
Hiện nay trên thị phần có rất nhiều loại giường cũi trẻ em với mẫu mã và chất lượng khác nhau:
Một. Về chất liệu
Từ những chất liệu trong khoảng gỗ tự nhiên thân thuộc như gỗ quế mộc , gỗ sồi.... Giường cũi được sản xuất trong trật tự khép kín, nhà xưởng chuyên dụng, cung cấp theo quy trình kỹ thuật.
Hai. Về thiết kế
Thiết kế cũi thông thường ngày nay là giường cũi có 2 nấc, 1 nấc có giát giường cao để bé nằm, một bên thành giường cũi có thể ngả ra để sát giường phụ huynh. Khi bé lớn hơn có thể bỏ giát giường này xuống nấc thấp hơn. Lúc đấy nó trở nên giường cũi quây cực thuận tiện cho bé trong những hoạt động. Giường cũi này còn có 1 tên đơn thuần hơn là giường cũi 2 tầng cho bé.
Đây là kiểu giường cũi căn bản nhất, tuy nhiên còn có dòng cũi đa năng 5 trong 1, cũi đa tác dụng. Cũi được mẫu mã phần ngăn dưới có thể mở ra để cất đồ của bé bên dưới lúc bé còn nhỏ có thể đóng vào và khiến giường sàn nữa.
Cũi đa năng là dòng sản phẩm tiện dụng, với sản phẩm này cha mẹ sẽ không mất nhiều thời gian chọn lựa đồ cho bé vì cả bộ bao gồm cũi và nôi. Nôi dùng cho bé từ 0-6 tháng bé lớn hơn, cha mẹ có thể sử dụng cũi cho bé, với mẫu cũi có ngăn chứa đồ đa dạng, lớp đệm lót làm cho bằng mút dày 2cm đảm bảo độ êm cho bé nằm.
3. Về tầm giá
[/B]Giường cũi thường nhật có giá khoảng từ 1,000,000 trở lên tùy chất liệu[/b]
Giường cũi đa năng thường trong khoảng 2,000,000 đồng trở lên
Có đa dạng sản phẩm giường cũi thích hợp với điều kiện của mỗi gia đình và kích thước phù hợp với trẻ mà phụ huynh có thể chọn lựa cho bé nhà mình.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc giường cũi phù hợp với túi tiền nhưng vẫn đảm bảo chất lượng có thể liên hệ với cửa hàng Cùng Bé Yêu shop chuyên cung cấp các sản phẩm, dụng cụ, giường cũi, nôi, quần áo và đồ dùng cho bé.
Cùng Bé Yêu shop
Địa chỉ: Trần Văn Dư, P,13, Q.Tân Bình, TP.HCM
SĐT: 0981.333.248
Website: https://cungbeyeu.com/
Email: cungbeyeu@gmail.com