Bồn inox là một trong những sản phẩm thường dùng ngày nay. Bồn chứa nước inox hiện giờ có hai dạng chính là dòng dạng nằm ngang và dạng đứng . Trên thị trường Bồn nước inox tại Việt Nam có 5 nhãn hàng Téc nước lớn. Trong ấy người tiêu dùng sẽ gặp rất nhiều nhất các sản phẩm Bồn nước inox của Tân Á Đại Thành, Sơn Hà và Toàn Mỹ. Vậy nhãn hiệu Bồn nước nào tốt nhất.
Tân Á Đại Thành
Bồn chứa nước inox Đại Thành được xem là nhãn hiệu “quốc dân” , thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành. Toàn bộ giai đoạn sản xuất được áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng và khoa học hiện đại. Đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 : 2008, nguyên liệu Inox SUS 304 siêu bền thép không rỉ trong mọi điều kiện thời tiết, đảm bảo an toàn vệ sinh. Có dung tích từ 310 lít – 6000 lít. Thời kì bảo hành lên đến 10 năm. Téc nước inox Đại Thành có 2 kiểu : Téc nước inox Đứng – Ngang.


Bồn chứa nước Đại Thành được khá nhiều người ưa thích vì 2 lí do
Mẫu mã rộng rãi đáp ứng được mọi nhu cầu về thẩm mỹ và sử dụng của mọi đối tượng tiêu dùng khắt khe.
Giá cả phù hơp.
Đảm bảo chất lượng luôn đạt chuẩn.
>>> Có Thể bạn quan tâm sản phẩm: bồn nước inox Đại Thành 1000l đứng
Bồn nước Inox Sơn Hà
Thương hiệu tiếp theo cũng không kém phần hấp dẫn ấy là Bồn nước inox Sơn Hà. Chỉ ra đời sau Tân Á Đại Thành nhưng Bồn chứa nước Sơn Hà cũng đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong thị trường tiêu sử dụng với chất lượng của mình. Bồn inox Sơn Hà được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. Thân bồn của Bồn chứa nước inox Sơn Hà có độ cứng to hơn các hãng khác. Tuổi thọ của bồn inox Sơn Hà cũng kéo dài hơn do mẫu mã cải tiến với lốc 5 gân phân bố đồng đều trên thân bồn, giúp sản phẩm phát triển thành kiên cố, an toàn.


Chất liệu dùng là mẫu thép tốt nhất ngày nay trên thị trường, chịu được mọi điều kiện của thời tiết và đặc thù là không bị rỉ sét. Bồn nước Sơn Hà có kẹp chân lớn, khỏe, đảm bảo cho sản phẩm không bị nghiêng, bị lật trong điều kiện thời tiết gió bão. Chất liệu của Téc nước Sơn Hà là inox 304 siêu bền, đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh. Sản phẩm còn có khuy khóa an toàn là từ inox 304 rất bền, giúp giữ nắp sản phẩm không bị bung ra, đảm bảo ngăn bụi bẩn, sâu bọ làm bẩn nguồn nước.
>>> Tham khảo giá bồn nước sơn hà 1000 lít
Téc nước Toàn Mỹ
Ngoài Tân Á Đại Thành, Sơn Hà thì Toàn Mỹ cũng là một cái tên cần cân nhắc khi muốn mua Téc nước inox mẫu nào tốt. Loại Bồn chứa nước inox Toàn Mỹ được dùng phổ thông hiện giờ với độ bền cao, thiết kế thiết kế đẹp, thuận tiện vệ sinh, rửa bồn. Bên cạnh đó, Téc nước còn chống chịu được với nắng, mưa và các tác động khắc nhiệt của thời tiết. Sản phẩm Toàn Mỹ được sản xuất theo dây chuyền khoa học của Đức để đảm bảo độ an toàn và bền đẹp.


Mẫu Bồn chứa nước inox Toàn Mỹ thông thường có độ bền cao hơn so với những loại bồn nhựa cùng nhãn hàng, kiểu dáng cũng đẹp hơn, bên cạnh đó mức giá sẽ cao hơn, thu nạp nhiệt to và có thể bị ăn mòn với nước nhiễm mặn, nước mặn, nước phèn. Toàn Mỹ được dùng chất liệu inox SUS 304, thời kì bảo hành của sản phẩm lên đến 10 năm và đa dạng về dung tích để các bạn có thể tiện dụng lựa chọn. Hiện giờ thương hiệu Toàn Mỹ rất được người mua ở ngoài Bắc ưa chuộng sử dụng.
Kinh nghiệm chọn mua sắm Bồn nước
Bình thường, khi muốn chọn mua bất kỳ mẫu Bồn nước nào cũng phải đặc biệt chú ý tới các nhân tố quyết định mua hàng như sau:
Dung tích sử dụng (tùy theo nhu cầu sử dụng).
Chất lượng/ Hãng sản xuất.
Chế độ bảo hành, thời gian bảo hành.
tiendatvn.com.vn có thương hiệu nhiều năm trong phân phối các sản phẩm bồn inox hàng hiệu. Tiến Đạt trả lời người dùng nên cân đề cập nhu cầu cũng như chơi gian để lựa chọn được mẫu thùng nước phù hợp. Trong trường hợp bạn có nhu cầu mua sắm các sản phẩm Bồn nước, như Bồn chứa nước nhựa hay máy nước nóng năng lượng mặt trời đừng ngần ngại liên lạc với Tiến Đạt để được tương trợ nhanh nhất.
Trụ sở: 65 Trần Văn Mười, HM, TP.HCM
Chi nhánh: 86 Nguyễn Thị Thử, HM, HCM
Chi nhánh: Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Dương