Theo phong thủy, chúng ta chỉ cần đặt đúng vị trí những vật phẩm mang ý nghĩa may mắn sẽ giúp gia chủ cải thiện được đường tài lộc, mọi việc sẽ trôi chảy hơn, dù nghèo tới mấy cũng dễ giàu sang phú quý. Qua bài viết này Suemall muốn giới thiệu 9 vật phẩm phong thủy thu hút may mắn cho chủ nhà.Trong làm ăn, một số người quan niệm rằng nhờ sắp xếp những linh vật phong thủy này trong không gian sống sẽ gặp nhiều thuận lợi, do vậy để đạt được sự thành công, bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, yếu tố phong thủy là rất thiết yếu, hãy cùng Suemall tìm hiểu xem các linh vật hợp phong thủy này nếu được sắp xếp đúng vị trí sẽ giúp chủ nhà thúc đẩy được tài lộc như thế nào nhé.

=> Tham khảo thêm các mẫu Tranh đồng hồ – Sản phẩm trang trí nội thất ý nghĩa và độc đáo1. Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Chủ nhà có thể hút nhiều tài lộc vào nhà với sử dụng cóc ba chân ngậm một đồng xu trong miệng. Linh vật phong thủy này sẽ giúp mang may mắn vào nhà của.

Khi đặt Cóc ba chân ngậm tiền vàng, gia chủ có thể trang trí ở bất kỳ góc nào đối diện với cửa trước của nhà để đặt được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, nên đặt một con cóc hướng ra ngoài để thu tiền và một con hướng vào trong để mang tiền vào nhà.Mặt khác, gia chủ cũng có thể đặt những con cóc ngậm tiền vàng dưới bàn, đằng sau chiếc ghế dài hoặc trong các khu vực khác trong không gian khác để vật phẩm này có thể đem lại may mắn nhưng cần chú ý là không nên để nó trong phòng ngủ.
Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu tranh đẹp cho nội thất tại đây
Các bạn có thể mua hàng với chúng tôi qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin qua email, nhân viên của Suemall sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)