“iPhone 11 Pro Max có mấy màu? Màu nào hấp dẫn nhất, phù hợp nhất với mình?” có nhẽ đây là thắc mắc được số đông người đang rất để ý Hiện giờ bới nó là con máy “cao cấp” nhất ở thời điểm Bây giờ. Vậy iPhone 11 Pro Max có mấy màu? Theo dõi bài viết dưới đây để có câu tư vấn cho nghi vấn này nhé!

iPhone 11 Pro Max có mấy màu?

iPhone 11 Pro Max sở hữu mặt lưng kính mờ, cụm camera 3 ngoại hình liền mạch với mặt lưng và có 4 màu sắc mới đẹp đó là: Vàng gold, bạc, xám ko gian và xanh bóng đêm, được hoàn thiện bằng một lớp sơn mờ.

Trong đó, Xanh bóng đêm là 1 màu hoàn toàn mới, trông hơi là kì bí, tạo nên một sự khác biệt rõ ràng kế bên cụm 3 camera không thể ko nhìn thấy ở mẫu iPhone 11 Pro Series mới năm nay.

Màu sắc mới chẳng hề là điểm thu hút duy nhất trên chiếc máy cao cấp mang mác “Pro” mà nó chính là nội lực bên trong, mà điểm đặc sắc lớn nhất tập hợp vào những tác vụ xử lý trên cụm camera mới.

>>> Xem thêm chi tiết: iphone 11 pro max màu xanh lá

iPhone 11 Pro Max màu nào đẹp nhất? Bán chạy nhất hiện nay?
Đôi nét về màu iPhone 11 Pro Max:
1. IPhone 11 Pro Max màu vàng Gold:
Mặt lưng màu vàng mờ của iPhone 11 Pro trông rất giống với iPhone Xs màu vàng của năm 2018. Ví như bạn thích một loại iPhone màu vàng nhạt ko quá đậm, ranh thì nên chọn phiên bản.iPhone 11 Pro Max màu vàng Gold

Khi mà các màu Xám ko gian và Đen bóng đêm hơi tối một tẹo thì màu vàng lại trông rất sáng cho chúng ta cảm giác nô nức, tươi mới.

2. IPhone 11 Pro Max màu Bạc:


iPhone 11 Pro Max màu Bạc

Màu bạc trên cái iPhone 11 Pro thực sự trông rất sáng, nếu bạn đã bỏ lỡ dùng phiên bản iPhone màu trong trắng phổ quát năm thì đây là màu bạn sắc nên chọn. Trên thực tiễn, khi ra ngoài ánh sáng mặt trời logo Apple sẽ rất khó có thể nhìn thấy vì mặt lưng của phiên bản màu bạc rất sáng và mang vẻ đẹp thuần khiết.

3. IPhone 11 Pro Max màu Xám ko gian:
Hẳn bạn còn nhớ iPhone 7 có phiên bản mặt lưng kính mờ Space Gray và trên cái iPhone 11 Pro cũng y chang như thế. Nếu bạn say mê iPhone 7 xám không gian thì chắc chắn bạn cũng sẽ thích iPhone 11 Pro màu xám.iPhone 11 Pro Max màu Xám không gian

Bạn nên lưu ý rằng phần camera vẫn có lớp sơn bóng nên màu sắc sẽ có phần tương phản so với khu vực mặt lưng. Điều này đều được áp dụng đối với tất cả những tùy chọn màu sắc của iPhone 11 Pro.

iPhone 11 Pro Xám không gian có nét đẹp gì đấy rất bí hiểm, ma mị nhưng cũng không kém phần lịch duyệt.

Mặt kính mờ giúp mang lại cho iPhone 11 Pro 1 vẻ ngoài mới mẻ nhưng chẳng may bị trầy xước thì thực sự mặt lưng sẽ hơi tệ.

4. IPhone 11 Pro Max màu xanh bóng đêm:
Đây là một phiên bản màu sắc mới mà Apple phát hành trên cái iPhone 11 Pro. Màu xanh bóng đêm này giống với màu xanh trong hàng ngũ quân sự nhưng trông ưa nhìn và độc đáo.iPhone 11 Pro Max màu xanh bóng đêm

Nếu bạn thích mang cái iPhone mới ko đeo ốp lưng và muốn để người khác biết được rằng bạn đang tiêu dùng iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro, màu Midnight Green mới này là chọn lựa phải chăng nhất dành cho bạn.

>>> Tham khảo chi tiết tại: 24hStore

iPhone 11 Pro Max màu nào bán chạy nhất hiện nay:
Bây giờ, phiên bản iPhone 11 Pro Max màu xanh bóng đêm đang được nhiều người sử dụng chọn tậu nhất. Điêu này cũng khá dễ hiểu bởi tâm lý của người Việt luôn tích chọn phiên bản có màu mới.

iPhone 11 Pro Max Xanh là màu iPhone mới nhất của Apple rất tuyệt vời và tinh tế. Xanh bóng đêm mang thời trang quân đội hết sức độc đáo. Đây cũng là lần đầu tiên chúng ta chứng kiến một chiếc điện thoại thông minh màu xanh rêu được tung ra.

Ví như bạn là kiểu người thích sự mới mẻ và muốn khoe với cả thế giới thì iPhone 11 Pro Midnight Green là sự lựa chọn tốt tốt nhất cho bạn.

Chủ đề cùng chuyên mục: