Làm sao để áp dụng di động khi đi du lịch Trung Quốc? Câu trả lời là có. Nhưng bạn nên để ý đến một số điều trong khi sử dụng điện thoại di động của bạn khi đến đất nước này. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo dùng di động khi du lịch Trung Quốc.

dùng chuyển vùng quốc tế tại Trung Quốc

Có vẻ như đây là cách dễ nhất để dùng điện thoại khi du lịch Trung Quốc. Khi bạn hạ cánh ở Trung Quốc, chỉ cần bật điện thoại di động của bạn và đi vào thiết đặt của nó để bật Dữ liệu chuyển vùng Roaming. Sau đó, bạn có thể lướt Internet và thực hiện cuộc gọi bằng điện thoại di động.

Những gì bạn nên làm nếu bạn quyết định áp dụng chuyển vùng quốc tế ở Trung Quốc. Bạn phải liên hệ với nhà cung ứng điện thoại để cam đoan điện thoại của bạn hoạt động với các dịch vụ chuyển vùng quốc tế ở Trung Quốc. Nếu bạn có tùy chọn dùng chuyển vùng quốc tế ở Trung Quốc, hãy đòi hỏi nhà cung ứng di động của bạn bật tính năng này. Một số nhà cung ứng điện thoại không thể cung cấp dịch vụ chuyển vùng ở Trung Quốc. Nếu bạn ở trong tình huống như vậy, bạn có thể mua Sim du lịch trung quốc tốc độ cao.


Bạn chỉ cần bật điện thoại của bạn và đi vào setup của nó để bật Dữ liệu chuyển vùng Roaming

để ý: chuyển vùng có tính cước phí khá cao. Bạn nên xem xét thật kỹ về các chi phí cho các cuộc gọi, tin nhắn và áp dụng dữ liệu. Nếu bạn cần lên mạng thường xuyên hoặc thực hiện nhiều cuộc gọi, đây có thể không phải là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Nhận điện thoại đã mở khóa và mua thẻ SIM Trung Quốc

Đây có thể là lựa chọn tốt nhất cho những người cần dùng điện thoại di động khi du lịch Trung Quốc. Bạn có thể dùng để lướt Internet hoặc thực hiện cuộc gọi để liên lạc.
điện thoại di động bị khóa là gì? Đó là một chiếc điện thoại di động được gắn vào một nhà mạng nhất định. Điều đó có nghĩa là, điện thoại chỉ có thể hoạt động với một nhà cung cấp dịch vụ. Ví dụ: nếu điện thoại của bạn chỉ có thể sử dụng thẻ SIM AT & T, điện thoại của bạn là di động bị khóa. Hầu hết các điện thoại đều bị khóa.


Bạn có thể mua hoặc thuê một điện thoại di động đã mở khóa

Cách mở khóa di động của bạn: Liên hệ với nhà cung ứng điện thoại, cho họ biết tình trạng của bạn và yêu cầu họ mở khóa di động. Sau khi có điện thoại đã mở khóa, bạn cần mua thẻ SIM Trung Quốc. Bạn có thể mua thẻ SIM Trung Quốc tại vohoang.vn. Võ Hoàng chuyên cung cấp các loại Sim quốc tế để đi du lịch. Liên hệ ngay: 1900.2021 để được hỗ trợ nhé! Hoặc bạn có thể đến tại:

650/20 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, Hồ Chí Minh
813 Trường Chinh, P. Quán Trữ, Q. Kiến An, TP. Hải Phòng
51 Ngõ 1 Quan Nhân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Dùng VPN để giải quyết các giới hạn online

Do kiểm duyệt Internet chặt chẽ ở Trung Quốc, nhiều trang web và trang truyền thông xã hội đã bị chặn. Chẳng hạn như Google, Facebook, Twitter và YouTube. Trong khi một số phần mềm sẽ không hoạt động hoặc cập nhật tại Trung Quốc. Để áp dụng chúng, bạn cần có VPN. VPN giúp bạn có thể dùng điện thoại di động khi du lịch Trung Quốc một cách dễ dàng.


Hãy cài sẵn ứng dụng VPN trên điện thoại của bạn

Trong cuộc sống hàng ngày của người dân Trung Quốc, một chiếc điện thoại di động có thể đảm nhiệm hầu hết mọi thứ. Cơ bản là Bởi họ thanh toán bằng di động. Tại Hàng Châu, tất cả các xe buýt, 98% taxi, hơn 95% khu thương mại và hơn 80% nhà hàng có thể chấp nhận thanh toán di động.

Thật lôi cuốn khi thưởng thức một xã hội không tiền mặt và ảnh hưởng của điện thoại di động đối với cuộc sống. Trên đây là một số xem xét để bạn có thể dùng điện thoại di động khi du lịch Trung Quốc. Hãy bỏ túi ngay và chuẩn bị lên đường và khám phá thôi nhé!