Rất nhiều các nhà hảo tâm và nghệ sĩ Việt đã kêu gọi, ủng hộ tiếp thêm sức mạnh để miền Trung đặc biệt là Đà Nẵng – Quảng Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Thời gian gần đây, cái tên Ngọc Trinh luôn thu hút sự quan tâm của mọi người từ bởi những hình ảnh xinh đẹp, trang phục hàng hiệu, hơn thế nữa “chân dài” luôn đầu tư quay Vlog hàng tỷ đồng. Bên cạnh đó, cô còn trở thành nữ doanh nhân của một công ty mỹ phẩm, làm đẹp cho phụ nữ khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa.Tag: mau phong bar

Vừa qua, vì dịch Covid-19 nên “nữ hoàng nội y” dành trọn thời gian ở nhà thế nhưng vào các hoạt động thiết thực vì cộng đồng thì “chân dài” ghi điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ.

Ngọc Trinh ủng hộ 100 triệu đồng cho Đà Nẵng


Dịch bệnh bùng phát trở lại khiến các tỉnh miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam rơi vào tình cảnh vô cùng khó khăn. Giữa lúc này, không ít sao Việt cũng như nhà hảo tâm đã đứng lên chung tay ủng hộ, tạo nên nghĩa cử cao đẹp. Mới đây nhất, người đẹp gốc Trà Vinh đã mạnh tay chuyển 100 triệu cho tuyến đầu các y bác sĩ chống dịch.

Chia sẻ về đóng góp của mình, Ngọc Trinh cho biết: “Tài hòn sức mọn của Trinh không là bao, chỉ mong mỗi người 1 tay để chung sức chiến đấu, chiến thắng đại dịch”. Với hành động của người đẹp giúp cô nhận về nhiều lời khen ngợi.Tag: thiet ke karaoke vip

Hàng loạt sao Việt tiếp sức Đà Nẵng

Trước đó, cũng có rất nhiều nghệ sĩ đóng góp tiền cũng như vật phẩm để ủng hộ người dân, chiến sĩ, y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch. Theo đó, Hồ Ngọc Hà đã chuẩn bị hơn 75 thùng khẩu trang y tế, Denis – Trung Quân kêu gọi gần 200 triệu, Á hậu Lệ Hằng quyên góp được 200 triệu đồng, trong đó có 50 triệu đồng từ H’Hen Niê. Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã trao 100 triệu đồng cùng vật phẩm cần thiết cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Đà Nẵng và 5 khu cách ly tập trung tại Hội An.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cùng các đồng nghiệp như: Hồng Vân, Hoàng Bách, Nguyễn Phi Hùng, Phi Nhung, Hồ Văn Cường… quyên góp được 120 triệu đồng cùng 500 kính mắt, 1.000 khẩu trang. Về đêm nhạc online từ thiện có hơn 60 nghệ sĩ ngày 6/8 cũng đã ủng hộ khá nhiều. Ngọc Sơn ủng hộ 100 triệu đồng, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh góp 50 triệu đồng, đạo diễn Hoàng Nhật Nam góp 50 triệu đồng, hoa hậu Lương Thùy Linh góp 20 triệu.

Số tiền hiện tại quyên góp cho người dân miền Trung cũng như các y bác sĩ đã lên đến hàng tỷ đồng và vẫn chưa dừng lại ở con số này. Các nghệ sĩ đã kết nối từ tâm dịch, có những người ở hai miền Nam – Bắc cùng chung tay lan tỏa tấm lòng của mình.http://thicongthietkekaraoke.com/202...noi-cong-cong/

N.Y

Chủ đề cùng chuyên mục: