Biếu quà Tết không chỉ là một tập tục cổ truyền của người Việt mà còn là một cách nuôi dưỡng các mối quan hệ cũng như thể hiện sự để ý của mình Với người nhà, bạn bè, viên chức, sếp hay những mối quan hệ khác. Nhắc tới quà tết miền nam không thể ko nói đến bánh pía Sóc Trăng, kẹo dừa Bến Tre, trái cây miền tây, Nem Lai Vung, bánh tét lá cẩm Cần Thơ, mật ong rừng U Minh… là các mẫu đặc sản quà tết miền nam trong khoảng lâu đã không còn quá xa lạ Với ai ai. Tuy nhiên, năm nay bạn sở hữu thể “đổi gió” Đối với các mẫu đặc sản khiến cho quà tết miền nam sau đây:

quà tết miền nam ấn tượng: Khô kém chất lượng vũ nữ chân dài
Món ăn mới lạ này với nguyên do ở vùng Bảy Núi, tỉnh An Giang được biết tới Với mẫu tên kiêu sa là “ vũ nữ chân dài” do loại nhái này sở hữu cặp chân dài và thân mình mảnh dẻ như… hot girl. Người ta thường ướp fake Với nhiều chiếc gia vị rồi phơi khô, lúc ăn thì lấy ra cừu vàng làm mồi nhắm. Tết năm nay bạn hãy thử mua món đặc sản này làm quà tết miền nam, Có lẽ là người nhận sẽ vô cùng ham thích.


Quà tết miền nam khiến cho quà tết sang trọng: tôm khô cà mau
Cà Mau, vùng đất địa đầu của tổ quốc, là địa điểm nguyên do của chiếc tôm khô Rạch Gốc ngon nức danh. Mẫu quà tết miền nam này được làm cho rất công phu qua nhiều thời kỳ thủ công như luộc, phơi sấy, lột vỏ… Để sở hữu được 1 kg tôm khô Rạch Gốc, người ta phải mất ít ra 10 kg tôm tươi mẫu ngon nhất bởi thế giá cả tôm khô thành phẩm khá cao, bù lại chất lượng thì miễn chê. Giả dụ dùng chiếc tôm nay nấu canh hoặc chế biến các món ăn thì bạn sẽ thấy con tôm nở ra lớn gấp đôi kích thước ban đầu.

Quà tết miền nam khiến cho quà tết ngọt ngào: kẹo chuối cuộn
Kẹo chuối không phải là loại bánh kẹo lạ lẫm vào mỗi độ xuân sang, nhưng kẹo chuối cuộn lại là một “biến tấu” mới lạ làm bạn không thể ném qua.Thay Vì được cắt vuông vức như thường ngày, người ta lót bên dưới một lớp bánh tráng dừa rồi mới phủ kẹo lên, sau đó cuộn thật chặt tay rồi cắt lát vừa ăn sao cho đẹp mắt nhất. Ngoài chuối khô, dừa, gừng và đậu phộng, thành phần khiến nên kẹo chuối còn mang dứa hoăc vỏ quất thái chỉ tạo nên vị chua chua thơm thơm rất quyến rũ.

* Các lưu ý lúc chọn đặc sản khiến Quà tết miền nam

Chọn được Quà tặng phù hợp là điều thiết yếu nhưng bạn cũng cần Lưu ý 1 số điều mà https://quatangdongbac.com/ Đưa ra sau đây:

- Chọn mua đặc sản ở những địa chỉ uy tín để tránh hàng fake, hàng fake

- Đảm bảo toàn bộ những đặc sản được chọn phải mang bao suy bì in duyên do, duyên do, thành phần cũng như thời hạn để người được tặng an tâm sử dụng

- Chọn quà theo thị hiếu người nhận chứ ko theo thị hiếu người tặng

- Tự tay gói quà hoặc nhờ dịch vụ gọc quà để đảm bảo Món quà trông đẹp mắt nhằm thể hiện được sự coi trọng Đối với người nhận

- Gỡ quăng nhãn giá sạch sẽ trước lúc sở hữu tặng và giảm thiểu nhắc chi tiết tới giá bán sản phẩm, không tính những Đối với các người bạn đã quá thân thiết

Trên đây là 3 loại đặc sản miền nam khiến quà Tết mà quatangdongbac đem lại bạn có thể cân nói chọn để biếu người thân hay bạn bè. Tùy vào mối quan hệ, thị hiếu của người được tặng hay tình cảnh cụ thể mà bạn sở hữu thể kết hợp Với những Món quà Tết thân thuộc khác như bánh trái hay rượu để tạo nên một giỏ quà ý nghĩa nhất. Hi vọng sẽ đem lại thông tin bổ ích cho mọi người.