Lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ hay còn gọi là lò nướng thịt doner kebab được xem là phụ kiện quan trọng bậc nhất đối với các hàng quán bán bánh mì thổ nhĩ kỳ hiện nay. Bên cạnh những mẫu lò nướng thịt sử dụng nguồn nhiên liệu gas truyền thống thì trên thị trường hiện nay có thêm mẫu lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ bằng điện. Vậy sản phẩm lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ bằng điện có giá bao nhiêu? Có đặc điểm cấu tạo như thế nào? Cùng Quang Huy tìm hiểu nhé!

Đặc điểm cấu tạo và tính năng nổi bật của lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ bằng điện

Khác với lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ sử dụng gas, các sản phẩm lò nướng thịt bằng điện sử dụng nguồn nhiên liệu điện, ứng dụng sự chuyển hóa năng lượng, từ điện năng thành nhiệt năng. Với sức nóng của các thanh nhiệt trên lò giúp nướng thịt nhanh chóng nhất có thể.

Điểm mới đầu tiên của lò nướng thịt doner kebab bằng điện so với lò bằng gas là lò sử dụng lò xo tạo nhiệt thay vì buồng đốt. Lò nướng thịt doner kebab bằng điện hiện có các mẫu như lò 2 lò xo, 3 lò xo và 4 lò xo.

>>> Xem ngay: giá lò nướng thịt doner kebab mới nhất năm 2020

Cấu tạo của lò nướng thịt doner kebab bằng điện gồm khung lò, lò xo, nút điều chỉnh nhiệt độ, motor quay gắn với lò nướng, que xiên và khay đựng. Toàn bộ thiết kế vỏ ngoài của lò nướng thịt doner kebab bằng điện được làm bằng inox 304 chất lượng cao

Với loại inox này, người sử dụng hoàn toàn yên tâm sản phẩm của mình không bị hoen rỉ theo thời gian, lò sẽ luôn giữ được độ sáng bóng. Motor quay được làm bằng 100% dây đồng chắn chắn, có độ bền cao.

Vậy lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ bằng điện có giá bao nhiêu?

Cũng như các mẫu lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ bằng gas, giá bán của sản phẩm này phụ thuộc chủ yếu vào số buồng đốt của lò. Đối với lò nướng bằng điện thì phụ thuộc vào số lượng thanh mayso thanh nhiệt có trên đó. Cụ thể

• Lò nướng thịt bằng điện 2 buồng đốt: giá bán 4 triệu
• Lò nướng thịt bằng điện 3 buồng đốt: giá bán 6 triệu
• Lò nướng thịt bằng điện 4 buồng đốt: giá bán 8 triệu

Ngoài ra, Quang Huy nhận đặt và gia công lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ bằng điện theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ đặt mua lò nướng thịt của Quang Huy bằng cách:

✨ Cơ sở 1: Hà Nội – Số 77, ngõ 16 Định Công Hạ, Hoàng Mai, HN
✨ Cơ sở 2: Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp, P.Thạch Lộc, Q.12
✨ Cơ sở 3: Quảng Ninh – 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN
✨ Cơ sở 4: Đồng Nai – 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
☎️ Hotline : 09666.23.666 – 0978.601.388