Đồ chơi cho bé 1 tuổi với khá nhiều bố mẹ vẫn chưa thực sự quan tâm và chưa hiểu hết được tầm quan trọng đặc biệt của nó. Do đó, nhiều bố mẹ cho rằng, chọn đồ chơi cho bé 1 tuổi cũng chỉ để cho bé giải trí, vui đùa. Tuy nhiên, đồ chơi còn là 1 môn học rất thú vị giúp trẻ cải tiến và phát triển ngôn ngữ, suy đoán, cảm hứng, thị giác…1 cách toàn diện đấy nhé.

1. Đồ chơi cho bé 1 tuổi và những ích lợi mang đến

1.1. Review xe chòi chân cho bé cho bé 1 tuổi: Xe tập đi

Đối với trẻ lên 1 thì đây là thời gian trẻ đã bò nhanh và cũng là thời kì giúp trẻ tập đứng và có bước đi chập chững đầu đời. Hầu hết, trong giai đoạn này thì trẻ đều vịn đứng và lần theo để tập đi từng bước 1. Và trẻ rất tự tin bám vào thành ghế, cạnh giường để làm điểm tựa tập đi. Nhưng thời điểm tự đứng của con rất ngắn và bước đi của con chưa vững chắc. Và đồ chơi cho bé 1 tuổi để giúp con giữ thăng bằng đó là độ bền vững. Và xe tập đi chính là món quà mà thầy u nên lựa chọn để giúp trẻ em chơi và tập đi vững bước hơn.

Xem nhiều hơn: https://www.youtube.com/watch?v=G2Hc9hFQB5M

1.2. Đồ chơi cho bé 1 tuổi: Trống lắc cầm tay

Đối với trẻ lên 1 tuổi thì cũng là lúc trẻ bắt đầu đã nhận thức rõ rệt hơn về đồ chơi cũng như về đồ vật. Nếu như trước giai đoạn 1 tuổi bố mẹ đưa gọi cho trẻ thì trẻ sẽ ném đi. Hay nếu đưa cho bé cầm vật gì thì bé cầm rồi lúc đó có thể bỏ xuống, đập lên. Nhưng trong khoảng tuổi lên 1, khi bạn đưa điện thoại, hay đồ vật nào đó bé sẽ nhận thức rõ về chức năng và nếu được dạy bé sẽ áp vào tai. Thế nên đồ chơi cho bé 1 tuổi thầy u có thể chọn mua là trống lắc cầm tay.

Xem thêm: https://sites.google.com/view/thietbithethaotreem

1.3. đồ chơi ngoài trời mầm non cho bé 1 tuổi: Đồ chơi hình khối

Với độ tuổi này thì bé đã bắt đầu hình thành những khái niệm giả vờ hay sự tưởng tượng vô cùng ngạc nhiên. Con có thể giả vờ uống 1 chiếc ly không có nước, hay đưa cho 1 quả chuối hay đồ chơi hình khối bé sẽ sử dụng làm điện thoại. vì vậy, để phát triển trí tưởng tượng của trẻ bố mẹ có thể lựa chọn đồ chơi thiếu nhi như đồ chơi hình khối để giúp bé khám phá và suy luận tốt hơn.

2. Top 5 món đồ chơi cho bé gái 1 tuổi mà phụ huynh nên mua
2.1. cho bé gái 1 tuổi: Đàn gỗ Xylophone

Gym trẻ em chính là một trong bộ đồ chơi dành cho bé từ 7 tháng tuổi đến 1 tuổi. Đây thuộc dòng đồ chơi không cần pin để chơi rất phù hợp cho những bé gái 1 tuổi. Đàn gỗ Xylophone chơi rất đơn giản, dễ dàng với màu sắc đa dạng. Vì được gia công bằng làm từ chất liệu bằng gỗ nên chúng rất bình an cho trẻ nhỏ. thế cho nên, bố mẹ không phải băn khoăn lo lắng cho con em mình nhé.

Với kết cấu đơn giản và dễ dàng và chất liệu bình yên, dễ dùng, đàn gỗ Xylophone chính là bộ đồ chơi cho bé 1 tuổi tương xứng đặc biệt là bé gái đấy nhé.

Nguồn:

https://www.youtube.com/watch?v=w8BC0WZUenU
https://sites.google.com/view/xedapchantreem/