Doanh nghiệp bạn cần tiết kiệm mức giá nhưng vẫn muốn sở hữu một nơi làm việc văn phòng làm việc chuyên nghiệp? Vậy đâu là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp?

Đi cùng với sự tăng trưởng kinh tế Việt Nam, rất nhiều mô hình văn phòng thông minh ra đời. Trong đó, cho thuê chỗ ngồi làm việc là mẫu hình văn phòng cung ứng cho khách hàng mọi tiện ích tiêu chuẩn giúp tối ưu tầm giá, mặt bằng, nhân lực trở nên hiệu quả.

Cho thuê chỗ ngồi làm việc là gì?

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc là mô hình cho thuê diện tích nhỏ thay vì DN thuê không gian để làm việc. Tại đây, DN được cung cấp đầy đủ các tiện ích đi kèm đầy đủ của một văn phòng cao cấp, đáp ứng từng đối tượng, tiết kiệm tối đa tầm giá thuê.

Chỗ ngồi làm việc được chia làm 2 hình thức: chỗ ngồi làm việc cố định và chỗ ngồi làm việc linh hoạt.

Chỗ ngồi làm việc cố định:

Đây là hình thức cho thuê vị trí làm việc cố định, có thời giaì cố định, trong khoảng thời gian dài hàng tháng và dùng toàn thời gian. Hình thức này thích hợp với các công ty vừa và nhỏ, nhóm dự án, startup mới thành lập Cty hoặc công ty nước ngoài muốn đặt văn phòng đại diện ở Việt Nam.Chỗ ngồi làm việc linh hoạt:

Đây là hình thức cho thuê vị trí làm việc theo giờ, buổi hoặc ngày trên tháng thay vì thuê toàn thời gian. Nếu bạn là một người làm việc linh hoạt, thường xuyên đi công tác, freelance thì đây là hình thức thích hợp với bạn. Mô hình này đem lại cho bạn một không gian làm việc tiên tiến, đầy đủ tiện ích với mức tầm giá cực tiết kiệm.

Ích lợi khi thuê chỗ ngồi làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh

Có thể thấy, mẫu mã văn phòng làm việc thông minh tốt kha khá chi phí, thời gian công sức của Doanh nghiệp. Chính vì thế, dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc HCM có mặt trên thị trường cho phép mọi người chia sẻ không gian làm việc chung. Tại đây, mọi người được cung cung cấp đầy đủ tiện ích của một văn phòng cao cấp với mức mức giá cực hấp dẫn.

Tiết kiệm tối đa giá tiền

Đây là ích lợi lớn nhất khi lựa chọn thuê chỗ ngồi làm việc bởi giá thuê cực rẻ thích hợp với mỗi đối tượng khách hàng. Giờ đây bạn không cần phải đau đầu về việc lên kế hoạch thiết kế, sắp xếp văn phòng bởi tất cả đã có dịch vụ văn phòng lo cho bạn. Không những thế, Doanh nghiệp còn nhận vô vàn tiện ích đi kèm như: địa chỉ đăng ký kinh doanh, lễ tân, phòng họp, khu vực tiếp khách, internet wifi, tủ hồ sơ…


Mở rộng và kết nối thêm khá nhiều mối quan hệ

Với không gian làm việc linh hoạt giúp Doanh nghiệp tiện lợi trong việc kết nối với nhau. Bởi đối tượng dùng mô hình này đa phần là những DN vừa nhỏ, startup, freelance. Chính vì vậy, bạn sẽ được gặp gỡ, giao tiếp với các con người có tư tưởng kinh doanh giống nhau. Từ ấy, giúp bạn xây dựng được mối hệ quanh đó, học hỏi, trao đổi thêm kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

Vị trí đắc địa, dễ dàng kiếm tìm

Thị trường cho thuê văn phòng tại những vị trí chiến lược thành phố thường có giá chẳng hề rẻ. Tuy nhiên với văn phòng chia sẻ DN không cần bỏ quá khá nhiều giá tiền như văn phòng truyền thống. DN vẫn sở hữu một văn phòng làm việc tại trung thực tình phố. Điều này giúp DN thuận lợi xây dựng hình ảnh, ấn tượng trong mắt đối tác, quý khách.

Sở hữu địa chỉ đăng kinh doanh “đắc địa”

Còn gì lý tưởng hơn lúc văn phòng tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố. Đây là địa điểm giao dịch chính giúp DN chuyên nghiệp, tiện lợi trong việc gặp gỡ, ký kết hợp đồng với khách hàng. 1 Số gợi ý là cho thuê văn phòng ảo tại tphcm: http://vanphongao.net/tin-tuc/cong-ty-cho-thue-van-phong-ao-uy-tin-tai-tphcm-30.html sẽ giúp bạn tiết kiệm giá tiền mà vẫn sở hữu văn phòng ngay trung tâm thành phố.

Với tất cả những tiện ích vừa nói trên cùng giá thành hợp lý, văn phòng chia sẻ là lựa chọn thích hợp và đáng tin cậy ngày nay. Cho thuê chỗ ngồi làm việc giá tốt Thành Phố Hồ Chí Minh đảm bảo DN an tâm tụ họp vào công việc phát triển kinh doanh của mình. Nếu bạn đang cần thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 1 thì hãy liên hệ ngay với vanphongao.net | VẲN PHÒNG ẢO, VẲN PHÒNG CHIA SẺ, CO-WORKING.