Sử dụng hóa chất một cách an toàn để khiến cho sạch ngôi nhà của bạn rất quan yếu. Hóa chất gột rửa các vết bẩn lâu ngày mà còn phải không gây hại bề mặt, cho bạn một hương thơm dễ chịu

Bài viết sau đây chia sẻ những kinh nghiệm của chúng tôi trong quá trình dùng hóa chất vệ sinh công nghiệp.


[b]Xem thêm bài viết liên quan: mua hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp ở đâuHóa chất gốc kiềm:

Sử dụng quỳ tím thử độ PH, chất kiềm có pH >7 , sử dụng tẩy mạnh các chất bẩn hữu cơ, mỡ, dầu,…

Hóa chất trung bình:

Độ PH gần bằng 7 dùng đê tẩy dưỡng, it gây hại, gột rửa hàng ngày ở chừng độ nhẹ.

Căn cứ vào tính giá tiền ta phân chia thành:

Hóa chất thông dụng:

Do những công ty hóa chất cung ứng, tính gột rửa trung bình, chú ý 1 số sản phẩm hàng giả tầm giá rẻ nhưng độc tính cao ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng và dễ gây hư hỏng nguyên liệu nếu như sử dụng ẩu. Những hóa chất này thường được bán tại các siêu thị, các shop tập hóa bao gồm những hóa chất: nước Javen, tẩy nhà vệ sinh, nhà ở, xilen,…

Hóa chất làm sạch gốc kiềm:

Là hóa chất gột rửa gốc kiềm sử dụng làm sạch các vật dụng như nội thất, máy điều hòa, máy điện thoại,.. Mà không khiến cho trầy xước nguyên liệu, lúc sử dụng chỉ cần xịt lên bề mặt nguyên liệu sau đó dùng vải mềm làm cho sạch và lau khô bằng khăn ẩm.
Lưu ý:
+Khi làm sạch nên pha loãng với nước tùy theo độ bẩn của nguyên liệu và lau lại bằng nước sạch. Tránh để hóa chất còn đọng lại trên nguyên liệu có hại cho nguyên liệu.
+Không để dây vào mắt.
+Không được sử dụng trên vật liệu bằng nhôm.Sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp Klenco đúng bí quyết

Việc dùng sản phẩm Klenco đúng kỹ thuật là 1 trong các nguyên tố quan trọng quyết định bề mặt có sạch, đẹp và bay hết mùi khó chịu hay không. Lựa chọn đúng sản phẩm, đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng, vật dụng đầy đủ bảo hộ lao động và có phương tiện làm sạch, đồ vật máy vệ sinh là không thể thiếu để mang lại hiệu quả tối ưu.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm những loại hóa chất công nghiệp khác tại: CÔNG TY TNHH THE ONE CLEANTECH