Nôi cho em bé là loại giường được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho trẻ sơ sinh từ 0 - 12 tháng tuổi. Nôi tạo nên không gian an toàn, thoải mái giúp bé có được những giấc ngủ ngon hay những giờ phút vui chơi thư giãn trong giai đoạn đầu đời. Sử dụng nôi cho bé trong thời kỳ sơ sinh đang là xu hướng của nhiều ông bố bà mẹ hiện đại nhằm rèn cho trẻ tính tự lập ngay từ nhỏ, đồng thời giúp bé ngủ thoải mái, an toàn lúc không bị tác động bằng hoạt động của người lớn nằm chung giường, trong lúc đó cha mẹ vẫn tiện lợi chăm sóc bé lúc đặt nôi ngay trong phòng ngủ gia đình.

>> Có thể bạn quan tâm nôi cho em bé: https://cungbeyeu.com/category/giuong-cui-tre-em/

Trên thị trường, những hãng chế tạo đồ sử dụng trẻ con đã cho ra mắt rất nhiều các thiết kế nôi trẻ con, song căn bản, nôi cho bé vẫn được chia làm các dòng chủ yếu:

  • Nôi gỗ: Nôi dùng chất liệu gỗ tự nhiên, thường được thiết kế cố định hoặc có khả năng đu đưa bằng tay
  • Nôi điện: Nôi dùng đa dạng chất liệu, có khả năng đung đưa ru bé ngủ tự động bởi năng lượng điện mà bố mẹ không mất công tại cạnh đưa nôi
  • Nôi vải: Nôi sử dụng chất liệu vải, đệm vải bên dưới, phần khung thường là kim loại hoặc gỗ.


Lợi ích khi cho trẻ sơ sinh nằm nôi

  • Rèn cho trẻ tính tự lập sớm: Trẻ được nằm nôi từ sớm sẽ bớt phụ thuộc vào người lớn. Đồng thời tránh được một số thói quen xấu như liên tiếp đòi bế, bú lặt vặt hoặc bám mẹ quá mức.
  • Cực tốt cho sức khỏe của trẻ: nhiều bố mẹ có thói quen cho con ngủ chung giường, thậm chí nằm giữa bố mẹ. Việc này có thể khiến trẻ bị ngạt do cha mẹ vô tình đè lên con hay nằm quá gần con. Đặc biệt nếu bố mẹ thường hút thuốc hoặc sử dụng chất kích rất thích sẽ gây nguy hiểm cho con.

Có thể thấy rằng việc nằm nôi mang lại nhiều lợi ích cho giai đoạn phát triển của bé. Cùng Bé Yêu hiện đang cung cấp các loại nôi tiện dụng gồm cả nôi thường và nôi điện tự động phù hợp cho các bé và công việc của cha mẹ. Ghé ngay để sắm cho con yêu mình sản phẩm tuyệt vời nhé!


Chọn Cấu Tạo Giường Để Chăm Sóc Em Bé Dễ dàng Hơn

Công dụng chính của giường là cho em bé nằm ngủ, Tuy vậy quan trọng hơn hết là việc cha mẹ có thể chăm sóc em bé đơn giản ngay tại trên giường. Hãy Xem thêm các điểm sau nhé.
Một chiếc giường em bé có bánh xe, giúp bạn có thể tự do đi lại xung quanh nhà khi em bé nằm trên giường rất dễ, nhẹ nhàng và dễ dàng sử dụng. Đặc biệt lúc bạn vừa làm việc, vừa trông em bé, 1 chiếc giường bánh xe sẽ khiến công việc của bạn trôi chảy hơn khá nhiều ấy nhé.
Với giường em bé có bánh xe, bạn luôn có thể di chuyển giường mà em bé đang ngủ tới nơi bạn có thể nhìn thấy. Nếu bạn đặt chiếc giường ngay bên cạnh khi làm việc, bạn có thể phản ứng ngay lập tức lúc trẻ khóc hoặc kiểm soát em bé thường xuyên mà không cần di chuyển giữa các phòng.
Ngoài ra, đôi khi bạn bế bé trên tay và bé đã ngủ trên tay bạn. Nếu là loại giường có thanh chắn cố định thì bạn phải loay hoay tìm hướng đặt bé vào sao cho không vướng cạnh giường. Tuy vậy với loại thanh chắn mở được, bạn có thể nhờ ai đó mở hay tự mở Nếu như bé còn nhỏ, sau đó đặt bé vào một cách thức nhẹ nhàng mà không sợ người bé cộc vào thanh chắn nữa.
Trẻ con thường xuyên cần thay tã thường, vì thế một chiếc giường dễ thay đổi chiều cao sẽ tạo điều kiện cho mỗi lần thay tã cho bé đỡ vất vả hơn. Sáng tạo Nếu như bạn gặp vấn đề về thắt lưng, bạn sẽ được giảm bớt gánh nặng cho cột sống với chiếc giường có thể điều chỉnh được.
Một số bé khi bắt đầu đứng được, các bé sẽ có xu hướng tự leo ra khỏi nôi/cũi, vô cùng nguy hiểm Nếu như bé ngã từ vị trí cao, do đó, bạn có thể hạ rất thấp vị trí của giường gần với nền nhà để đảm bảo an toàn và đáng tin cậy hơn trong quá trình bé đã đứng được. Ngoài ra, một chiếc giường dễ thay đổi chiều cao còn rất hữu ích lúc bạn muốn em bé nằm ngủ cạnh giường cha mẹ nhé.
Để lựa chọn giường em bé thật không thuận tiện một chút nào phải không nhỉ? Hãy Tham khảo những tiêu chuẩn tin cậy, kích thước giường và một số tính năng tiện dụng tại https://cungbeyeu.com/ nhé!

Cùng bé yêu

Địa chỉ: Trần Văn Dư P13 Tân Bình TP.HCM
SĐT: 0981.333.248
Email: cungbeyeu@gmail.com