Những chiếc xe bán trà sữa đẹp đã quá quen thuộc trên các con đường Việt Nam. Đây là thức uống không chỉ được giới trẻ yêu thích mà còn là hương vị khó quên đối với người nước ngoài.

Thiết kế của xe bán trà sữa như thế nào

Bạn nên chọn mua một chiếc xe bán trà sữa có đầy đủ các bộ phận, thiết bị hỗ trợ làm để quá trình bán hàng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Một chiếc xe trà sữa inox sẽ đạt tiêu chuẩn sẽ gồm có:

Tủ kính cường lực. Không nên chọn loại kính thường bởi kính cường lực có những ưu điểm vượt trội đáp ứng được các tác nhân bên ngoài. Đây là loại kính siêu dẻo và siêu cứng. Bề mặt của kính cường lực chắc chắn có thể chịu tác động cao tới hơn 100 megapascal, chịu được các cường độ mạnh nhất.

Loại kính có độ trong nên khách hàng sẽ nhìn xuyên suốt qua thấy sản phẩm rõ.

Phần mái che của xe bán trà sữa phải đủ rộng để có thể bảo vệ kỹ thực phẩm khỏi bụi bẩn, nắng gió trực tiếp chiếu đến.

Bánh xe đẩy chịu lực, dễ dàng di chuyển dù đường gập ghềnh. Độ xoay 360 độ hiện đại và có khóa chốt an toàn

Các bộ phận khác hỗ trợ chế biến như các ngăn tủ đầy đủ, hệ thống quạt làm mát

Giá cả của xe bán trà sữa

Vì không thông qua các bên trung gian nhập hàng nên giá cả của toàn bộ sản phẩm xe bán trà sữa tại công ty TNHH Quang Huy đều không bị độn lên mà tính sát giá từ xưởng tới tay người tiêu dùng. Vậy nên giá xe bán trà sữa luôn cố định, niêm yết và tốt hơn khi mua ở nơi khác.

Giá của một chiếc xe bán trà sữa sẽ phụ thuộc vào kích thước của chiếc xe đó. Nằm trong khoảng từ 5 triệu đến 9 triệu đồng.

Mua hàng tại Quang Huy bạn không cần lo lắng về chi phí vận chuyển khi mua hàng online. Công ty có chính sách miễn phí vận chuyển xe bán trà sữa cho các tỉnh Hà Nội, Quảng Nin, Hồ Chí Minh, Đồng Nam dưới 20km.

Tại một số khu vực khác sẽ hỗ trợ vận chuyển lên đến 50% để đảm bảo lợi ích tốt nhất tới khách hàng.

Chế độ bảo hành xe bán trà sữa rõ ràng cùng các hậu mãi liên tục cập nhật. Hãy gọi ngay tới hotline đế được tư vấn 24/7.


Nếu muốn mua xe bán trà sữa hoặc loại xe đẩy khác cùng loại thì bạn có thể liện hệ tới số điện thoại: 09666.23.666

Chủ đề cùng chuyên mục: