Hiện nay, thiết kế của xe bánh mì que ngày càng đa dạng hơn và đầy đủ tiện ích hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người bán và người mua, các cơ sở sản xuất và kinh doanh dòng xe bánh mì que này không ngừng cho ra những mẫu sản phẩm mới nhất. Để giúp bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín khi mua, bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn xe bánh mì que Quang Huy.

Giá xe bánh mì que bao nhiêu

Xe bánh mì que được sản xuất với rất nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng. Để đảm bảo được chất lượng và độ an toàn khi sử dụng, bạn cần phải lựa chọn đúng dòng xe thích hợp nhằm phục vụ tốt hơn cho việc kinh doanh.

Mỗi loại xe bánh mì que đều có kết cấu riêng do đó mức giá của mỗi xe đẩy bánh mì que cũng khác nhau. Để giải đáp thắc mắc về giá xe bánh mì que mời bạn tham khảo trong bảng chi phí trung bình hiện nay:

Loại xe Kích thước Giá thành

Xe bánh mì que 1m 100cm x 60cm x 180cm 6.500.000 VNĐ
Xe bánh mì que 1.2m 120cm x 60cm x 180cm 7.000.000 VNĐ
Xe bánh mì que 1.3m 150cm x 60cm x 180cm 8.000.000 VNĐ

Xem ngay chi tiết xe bánh mì que 1m3 tại đây:

Xe bánh mì que tại đơn vị này có gì đặc biệt?

So với những cơ sở phân phối khác trên thị trường hiện nay, các mẫu xe bánh mì que Quang Huy sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Để có thể cạnh tranh được với những dòng xe bánh mì que khác, đơn vị không ngừng cải tiến sản phẩm và tạo ra những mẫu mã đặc biệt để phục vụ khách hàng.

Xe bánh mì có nhiều mẫu mã đa dạng: xe bánh mì que mái bằng, xe bánh mì que mái chéo, xe bánh mì que mái lục với những kích thước và chủng loại khác nhau.

Tất cả các mẫu xe bánh mì que được sản xuất bằng chất liệu inox 304 bền, độ sáng bóng cao và dễ vệ sinh. Đặc biệt, xe còn đảm bảo khả năng chịu lực tốt.

Hệ thống bánh xe đẩy di chuyển linh hoạt giúp người kinh doanh thuận tiện đổi địa điểm bán hàng. Đặc biệt còn có khóa chốt an toàn phía dưới giúp cố định xe dễ dàng

Lò sấy xe bánh mì que có nhiều buồng đốt nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, giúp bạn giữ nóng giòn bánh mì que cả ngày

Các thiết bị, phụ tùng trên xe bánh mì que đều có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng và được bảo hành với thời gian dài.


Xem thêm: https://thietbibepviet.vn/san-pham/xe-banh-mi-que-da-nang-1m-quang-huy/

Với những ai đang băn khoăn trong việc chọn mua có thể tham khảo các mẫu xe bánh mì que Quang Huy. Đây là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, đảm bảo năng suất kinh doanh cho người bán. Hãy đến với Quang huy bạn sẽ được giải đáp thắc mắc và tư vấn nhiệt tình trong việc lựa chọn những mẫu xe bánh mì chất lượng nhất.

Chủ đề cùng chuyên mục: