Trong Một vài năm vừa mới đây loại sơn được sử dụng cực nhiều nhất ấy chính là sơn epoxy. Tuy nhiên, sơn epoxy có rất nhiều loại khác nhau. Sau đây https://sonepoxyhoanggia.com/ xin giới thiệu đến Anh chị em ba loại sơn epoxy sàn bê tông thường được cực nhiều người dùng nhất.

Sơn epoxy chống bụi

Đây là loại sơn được vận dụng cho Biện pháp sơn lăn. Tại sao lại gọi là sơn epoxy chống bụi. Bởi dòng sơn này giúp làm giảm thiểu và hạn chế số lượng bụi bẩn bám lại trên sàn bê tông 1 Một số thấp nhất. Đặc biệt, giúp cho việc vệ sinh, lau chùi được thực hành đơn giản và nhanh chóng.Không những thế, đây là mẫu sơn được nhiều công ty chọn lọc bởi tầm giá của dòng sơn epoxy sàn bê tông này rẻ hơn cực nhiều so với Một vài dòng sơn khác. Thời gian thực hiện nhanh, giúp tiết kiệm thời gian thi công cũng như thời gian vệ sinh cho Các Công trình lớn hay là nhà xưởng.

Khi dùng sơn epoxy có thể tiết kiệm được nhiều giá tiền, tỉ dụ như giá bán thuê nhân công sơn, giá thành thuê nhân lực lau sạch . Sơn epoxy mang lại cho người sử dụng nhiều ích lợi vậy thì tại sao bạn không dùng sơn epoxy chống bụi cho sàn bê tông thôi nào.

Sơn epoxy chống trơn trượt

Giả dụ là người hiểu biết và Quan sát thì bạn có thể thấy mẫu sơn này được sử dụng phần lớn ở Một số ram dốc tại Những tầng hầm siêu thị hay Các tòa nhà lớn như khu chung cư, Một số khu cầu thang. Đặc biệt là tại Một số sàn bê tông trong Các nhà xưởng thường xuyên sử dụng dầu mỡ hay Những khu vực thường xuyên xảy ra trơn trượt gây tai nạn nghiêm trọng cho nhiều người.

Có thể kể đây là sản phẩm chống trơn trượt tốt hơn Các sản phẩm có cùng chức năng khác như cao su hay nói cả là gờ giảm dốc,.. Điều đặc biệt là không chỉ có thể chống trơn trượt trên sàn bê tông mà sản phẩm này còn có thể sử dụng cho Những dòng sàn khác như gỗ, thép,… mà chất lượng cũng không khác gì khi sử dụng cho sàn bê tông.


Các loại sơn epoxy tự san phẳng


Số đông Một số Dự án liên quan tới vấn đề phòng sạch, kháng khuẩn,… thì việc sử dụng sơn epoxy tự phẳng là giải pháp đa số là bắt buộc. Bởi loại sơn này này có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn. Dòng sơn epoxy tự phẳng này có khả năng tự thăng bằng và tạo độ bóng cho sàn bê tông.Không những thế, loại sơn epoxy sàn bê tông tự phẳng còn giúp làm tăng tính thẩm mỹ, giúp sàn bê tông có thể chịu trọng lực tối đa lên tới 16 tấn. Không chỉ vậy sơn epoxy còn có khả năng liền mạch nổi bật giúp ngăn chặn vấn đề nhiễm khuẩn chéo và kháng hóa chất.

Trên đây là ba loại sơn epoxy sàn bê tông thường được dùng trong đa số mọi Công trình lớn. Hy vọng rằng Một vài chia sẻ trên của sonepoxyhoanggia sẽ giúp Anh chị có thể chọn lựa được Những loại sơn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.