Lò nướng bánh thường có rất nhiều dung tích để lựa chọn từ dung tích phổ thông 25 lít đến dung tích lớn 50 lít, dung tích cỡ đại từ 80 lít đến 120 lít. Nhiều lò nướng bánh có tương trợ quạt đối lưu (làm không khí nóng luân chuyển đều trong lò, bánh sẽ chín vàng đều), đèn chiếu sáng. Lò nướng gia đình thì nên sử dụng loại nào? Có Một vài hàng lò nướng gia đình cũng như lò nướng chuyên nghiệp nào?

Các mẫu lò nướng bánh dành cho gia đình hiện nay:

Lò nướng thùng

Là mẫu lò nướng có dạng hộp hình chữ nhật, có nhiều dung tích để người dùng có thể chọn lọc từ 30 lít đến 80 lít là thông dụng nhất, nhưng cũng có dòng lên đến 120 hoặc 150 lít.Đây là mẫu là nướng để bàn thích hợp đặt tại nhiều vị trí khác nhau.
l]

>>> Tham khảo ngay thiết bị bếp công nghiệp tphcm: https://inoxkienan.vn/lap-dat-thiet-bi-bep-cong-nghiep-tphcm-tron-goi-tan-noiLò vi sóng có chế độ nướng

Ngoài chức năng rã đông và hâm nóng thức ăn, mẫu lò vi sóng này còn có chức năng nướng.

Lò nướng thủy tinh

Đây là một dòng lò nướng khá nhỏ gọn, có dạng hình như một chiếc nồi, làm bằng thủy tinh chịu nhiệt tốt. Loại lò này không phù hợp để nướng bánh vì dễ thực hiện cháy mặt bánh.

Lò nướng âm dung tích lớn

Lò có dung lượng khá lớn, khả năng giữ nhiệt tốt và làm nóng nhanh. Đây là lò nướng phù hợp lúc gia đình bạn nhìều người và hay làm bánh.

Tiêu chí để chọn 1 cái lò nướng bánh chuẩn:

Ví như đã xác định mục tiêu của bạn chính là tậu ngay một chiếc lò sử dụng để đáp ứng Những cái bánh ngon tuyệt, đúng chuẩn, đúng vị thì hãy chú trọng Một vài điều kiện sau đây nhé.


>>> Tham khảo ngay giá bán lò nướng bánh mì đối lưu: https://inoxkienan.vn/bao-gia-lo-nuong-banh-mi-doi-luu

Chọn lò nướng dung tích trên 80 lít để nướng dòng bánh 20 cm trở lên:

Dung tích lò nướng tùy thuộc vào nhu cầu dùng của chính bạn. Nếu mục đích của bạn là Các cái bánh nhỏ xinh đủ cho 2 hay ba người ăn và mật độ sử dụng của bạn không cao, bạn có thể chọn Các loại lò nướng từ 30 tới 40 lít. Tuy nhiên, nếu như bạn thường xuyên nướng Một vài loại bánh có kích thước lớn trên 20cm và nướng 2 mẻ bánh cùng một lúc thì nên chọn lọc lò có dung tích 80 lít trở lên

Chế độ nướng hai lửa giúp bánh 9 đều:

Lò nướng bánh cần có cả 2 lửa, trên và dưới. Bình thường lò 80 lít có thanh nhiệt uốn vòng giúp tản nhiệt đều khắp lòng lò nướng. Lò 50 lít trở xuống chỉ có bốn thanh nhiệt song song, nên lò thường bị chênh nhiệt, góc trong bên trái có hay bị nóng quá trong khi góc ngoài lại thiếu nhiệt.

Hãy chọn lò có nhiệt độ giới hạn tối thiểu là 250 độ và chế độ hẹn giờ ít nhất 60 phút:

1 cái lò nướng đúng chuẩn nướng bánh phải có được ít ra ba nút điều chỉnh sau đây: nút nhiệt độ lò, nút chế độ thông minh và mút hẹn giờ. Về nút điều chỉnh nhiệt độ, hầu như mọi dòng lò nướng đều có mẫu nút này, thế nhưng hãy chọn lò có nhiệt độ nằm trong khoảng 100 đến 250 độ để sử dụng được đa dạng mẫu bánh hơn. Nút chế độ điều chỉnh nhiệt sẽ giúp bạn đơn giản chọn lọc được chế độ nướng lửa trên, lửa dưới hay cả 2 lửa.


Vỏ có sơn tĩnh điện và khoang lò nướng có men chống dính:

Hiện tại, trên thị trường đã có thêm cực nhiều dòng lò nướng với vỏ ngoài phủ sơn tĩnh điện và trong khoang lò có thêm lớp men chống dính giúp chúng ta dễ làm lau chùi. Khi tậu lò nướng, hãy chú ý Những ốc vít phải chắc chắn, lò không bị móp méo hay gỉ sét, thanh lửa được gắn đúng vị trí hay chưa.

Quạt đối lưu sẽ giúp nhiệt độ lan tỏa đều hơn khi nướng bánh:

Quạt đối lưu của lò nướng dùng công nghệ nướng là thanh phát nhiệt và tạo ra 1 dòng nhiệt lưu thông xung quanh, dưới và trong thực phẩm. Chính bởi vậy thực phẩm sẽ chín nhanh hơn và ngon, giòn hơn thích hợp để nướng Một vài dòng bánh quy giòn.

Thương hiệu uy tín:

Hãy chọn cho mình một thương hiệu lò nướng có uy tín và sắm chúng tại Những siêu thị, shop lớn, có phiếu bảo hành và hướng dẫn sử dụng tất cả. Tránh tậu Các mẫu lò nướng không rõ cội nguồn, không thương hiệu và nhãn mác sẽ dễ gây tác động tới sức khỏe trong giai đoạn dùng.

Trên là tổng hợp Một số dòng lò nướng Trước hết hiện tại để làm cho bánh. Cần giải đáp tương trợ hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH SX - TM KIẾN AN để được Tốt nhất.