Về mặt hoài thì sẽ phụ thuộc vào dòng Máy lạnh mà bạn chọn lọc. mỗi dòng Máy lạnh sẽ có mức tổn phí khác nhau cũng như ích lợi đạt được không giống nhau

Xem >>> Lắp máy lạnh cho văn phòng

- Máy lạnh cục bộ treo tường: Đây là dòng sản phẩm dân dụng nhất, có mức tổn phí thấp nhất trong quơ các dòng điều hòa. Một căn hộ chung cư có 2 phòng ngủ diện tích 15m2 cùng phòng khách diện tích 30m2 sẽ tiêu tốn một khoảng ngân sách khoảng 30 triệu tùy vào thương hiệu và công nghệ đi kèm. Tuy nhiên thì việc lắp 3 dàn nóng sẽ chiếm hết diện tích ngoài ban công. Chưa kể đến các Máy lạnh treo tường cục bộ cũng chiếm một khoảng không gian lớn, khiến cho căn hộ có phần không được như ý.

- Máy lạnh thương nghiệp: Cũng là dòng sản phẩm cục bộ nhưng Máy lạnh thương mại có sự tuyển lựa đa dạng hơn, có dòng âm trần, áp trần, đặt sàn. Nhờ đó, bạn có thể lắp dòng treo tường cho phòng ngủ và lắp dàn lạnh âm trần cho phòng khách. Điều này mang tới sự trải qua cho căn hộ hơn rất nhiều. hoài sẽ khoảng 40-50 triệu. Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm là chiếm hết diện tích lắp đặt.

- Máy lạnh Multi: Đây là dòng Máy lạnh trung tâm cho chung cư. 1 dàn nóng kết nối với nhiều dàn lạnh giúp tiết kiệm được không gian lắp đặt. Mà dàn lạnh cũng đa dạng, từ treo tường đến âm trần. phí tổn chỉ từ 60 triệu. Ưu điểm của nó là kiệm ước điện năng, mang tới sự qua và thứ hạng cho ngôi nhà. Còn nhược điểm là phí đầu tư sẽ cao hơn.

Xem >>> https://maylanhgiasi.com/thi-cong-la...-cho-biet-thu/

- Máy lạnh trọng điểm: Dòng Máy lạnh này hiệp với chung cư cao cấp, penhouse, căn duplex thông tầng hay thông thủy với diện tích lớn khi mà Máy lạnh multi không đáp ứng được. Máy lạnh trọng điểm tổng có công suất lớn hơn, bảo đảm được công suất cho diện tích rộng. phí cho Máy lạnh trung tâm lớn hơn Máy lạnh multi bởi công suất và công nghệ tiền tiến hơn rất nhiều.

Nếu mà bạn đang tìm hiểu, cân nhắc chọn lựa dòng sản phẩm Máy lạnh phù hợp với ngân sách của mình nhưng chưa biết nên chọn như nào thì có thể liên quan đến Máy lạnh Maylanhgiasi. Chúng tôi - với hàng ngũ kỹ sư đã từng tư vấn, thiết kế, thi công hàng ngàn công trình mỗi năm - sẽ trực tiếp lên công trình khảo sát, tham mưu và thiết kế hệ thống miễn phí. Từ đó, mang tới giải pháp hiệp nhất với căn hộ và hoài của bạn.

Tính công suất máy lạnh cho chung cư

Kinh nghiệm tiếp theo mà khi tiến hành lắp điều hòa chung cư chính là chọn lọc điều hòa có công suất phù hợp với căn hộ của mình. Để tính công suất điều hòa cần dựa vào các nguyên tố như diện tích, thể tích không gian cần làm lạnh. Công suất của điều hòa thường được ghi theo đơn vị BTU/h.

Mỗi một không gian với diện tích khác nhau thì sẽ dùng công suất khác nhau nhằm đảm bảo mang tới khả năng làm lạnh/sưởi tốt. Thông thường, các kỹ sư Sen Việt khi tính công suất cho chung cư, nhà riêng sẽ có công thức:

Công suất điều hòa cho phòng = Diện tích phòng x 700BTU

Người dùng không nên chọn điều hòa nhiệt độ thiếu công suất, nhiệt độ không đủ lạnh sẽ buộc máy phải làm việc liên tiếp, dẫn tới tốn điện do quá tải.

Xem thêm >>> may lanh Reetech

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77