Thông cầu nghẹt bởi băng dính là một trong số những phương pháp thông bồn cầu bị nghẹt hiệu quả nhất ngày nay, vậy cách thức này tiến hành xử lý như thế nào, cùng rút hầm cầu giá rẻ tại tphcm theo dõi qua bài viết sau nhé.

Thông cầu nghẹt bởi băng dính vận dụng cho trường hợp nào?

- Tương tự cách thức thông bồn cầu nghẹt bằng nước nóng, cách thông cầu nghẹt bằng băng dinh cũng thế, vì không dùng dung dịch hoặc hóa chất nào, đối với cách thức này chúng ta chỉ dung áp lực nước do băng dính tạo ra để thông nghẹt nên rất nhiều người dùng đã nghi ngờ vì hiệu quả của nó.- Phương pháp thông nghẹt nào cũng đều có tác dụng đối với mỗi trường hợp nghẹt một mực, nghẹt do vật gì, nặng hoặc nhẹ thì ứng dụng phương pháp phù hợp mới có hiệu quả được, thông cầu nghẹt bởi miếng dán bồn cầu sẽ được áp dụng đối với các nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu là do sử dụng quá nhiều giấy trong 1 lần đi vệ sinh, hoặc nghẹt do chúng ta vô tình làm rơi dị vật gì đó xuống bồn cầu nhưng vật chính là nhỏ có khả năng đi vào hệ thống cống thoát nước xuống hầm cầu được.

Dùng băng dính thông bồn cầu mang lại hiệu quả không?

Cách thông bồn cầu bởi băng dính đem lại rất nhiều hoài nghi cho mọi người bằng nghe qua, nó tưởng chừng như bất khả thi. Tuy vậy, đã từ cực kỳ lâu rồi cách thông bồn cầu bằng băng dính vẫn nằm trong top các cách thông bồn cầu hiệu quả và dễ thực hiện nhất. Vậy ở sao có những người có thể thông bồn cầu bởi băng dính thành công mà lại có các người lại phải nếm mùi thất bại với phương pháp này?

Để thông bồn cầu bởi băng dính thành công, bạn cần đảm bảo rằng bạn nắm chắc nguyên nhân làm cho bồn cầu bị tắc. Bồn cầu chỉ có thể được thông bởi băng dính Nếu như nó bị tắc nhẹ và bị tắc bởi những chất hữu cơ. Trong trường hợp, bồn cầu của người nhà bạn bị tắc bằng vật cứng hoặc vì các lý do khác như: hầm cầu bị đầy hay ống thông khí bị đầy thì hãy bỏ qua phương pháp thông bồn cầu bởi băng dính này nhé! Lúc ấy hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên nghiệp để xử lý sự cố nhanh chóng và hiệu quả hơn.

>>> Báo giá rút hầm cầu bình dương: http://ruthamcaugiarehcm.com/dich-vu/hut-ham-cau-tai-binh-duong-uy-tin-tiet-kiem.html

Nguyên lý hoạt động của thông cầu nghẹt bởi băng dính

Về nguyên lý hoạt động và sinh hoạt của phương pháp thông cầu nghẹt bởi băng dính hay miếng dán bồn cầu gần như tương tự với nguyên lý hoạt động và sinh hoạt của ống hút bồn cầu chính là dựa vào áp suất nén để thông cầu nghẹt.

Khi đặt ống hút vào trong miệng bồn cầu không khí bên trong miếng đệm mút cao su của ống hút sẽ được đẩy trực tiếp vào ống bồn cầu, tạo thành một áp suất nén đẩy những vật gây nghẹt như: giấy vệ sinh, búi tóc,… xuống dưới hầm hầm cầu. Sau đấy, khi rút ống hút bồn cầu ra, phần ống cao su sẽ hút không khí và nước tại dưới lên lên, tạo thành 1 khoảng chân không. Áp suất tạo thành khi lặp đi lặp lại quá trình này sẽ làm vật thể gây nghẹt rời ra khỏi ống, giúp bồn cầu thông trở lại.Nguyên lý hoạt động của miếng dán bồn cầu hay băng dính dán thực chất cũng giống như ống hút cao su, chỉ khác tại chỗ nó bao trùm toàn bộ bồn cầu. Lúc ấn xuống, không khí được đẩy thẳng vào ống, tạo ra sự chênh lệch về áp suất cao hơn từ đó hiệu quả cũng sẽ cực tốt hơn và đặc biệt đáng tin cậy cho khách hàng.

Phương pháp thông cầu nghẹt bởi băng dính

Phương tiện cần để tiến hành thông cầu nghẹt

- 1 mảnh dẻ lau hay áo quần cũ dùng để lau sạch nước, những chất bụi bẩn bám trên miệng của bồn cầu, việc này sẽ giúp băng dính dán được chắc hơn tránh việc bị bục nước trong quá trình thông nghẹt.

- Một cuộn băng dính loại khổ lớn hay Nếu như được thì là miếng dán bồn cầu.


Thực hiện thông cầu nghẹt bởi băng dính hay miếng dán thông cầu nghẹt

- Trước tiên bạn dùng dẻ hay áo quần cũ lau sạch những vết bẩn, nước trên miệng bồn cầu.

- Sau đấy bạn dùng băng dính hay miếng dán thông thông cầu nghẹt bằng kín mặt bồn cầu sao cho không có cho miệng bồn cầu hở.

- Tiếp tới, bạn ấn nút xả nước một – hai lần để nước trong bồn cầu đẩy bồng mặt trên của băng dính hoặc miếng dán bồn cầu căng phồng lên.

- Kế tới, bạn dùng sử dụng hai tay ấn mạnh xuống vài lần, lưu ý khi ấn bạn nhớ ấn đều lực. Áp lực của tay bạn truyền theo sức ép của nước đến điểm bị nghẹt sẽ thông nghẹt những vật cản gây ra nghẹt bồn cầu.

- Cuối cùng sau lúc bồn cầu đã được thông nghẹt thành công, bạn tháo băng dính hoặc miếng dán bồn cầu ra, lau sạch lại miệng bồn cầu. Như vậy là chúng ta đã thực hiện thông cầu nghẹt thành công.

Vì vậy, công ty rút hầm cầu Phú Ngọc khuyên bạn hãy chuẩn bị những bước thật cẩn thận lúc thông bồn cầu bằng băng dính nhé! Sau khi thực hiện khá nhiều lần như thế: ấn nút xả, sử dụng tay ấn ấn, bồn cầu của bạn sẽ được thông tắc hoàn toàn.