Tủ giữ nóng thức ăn có vai trò quan trọng trong các nhà hàng, quán ăn. Nó không chỉ giúp hâm nóng thức ăn mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh. Do đó, chọn được mẫu tủ giữ nóng thức ăn chất lượng là điều nên ưu tiên hàng đầu. Bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách chọn mua tủ giữ nóng thức ăn chất lượng

Các tiêu chi cần biết khi mua tủ giữ nóng thức ăn

Tiêu chí chất liệu

Mỗi hãng sản xuất tủ trưng bày giữ nóng thức ăn sẽ lựa chọn một chất liệu chính cho toàn bộ thiết bị. Vật liệu không những nói lên giá thành tủ giữ nóng thức ăn mà còn khẳng định nó có bền hay không, tiện lợi cho người sử dụng.

Biết được tầm quan trọng của chất liệu, công ty TNHH Quang Huy luôn chú trọng nhập khẩu thành phần vật liệu đầu vào đảm bảo đạt tiêu chuẩn, tốt nhất.

Qua quá trình nghiên cứu về đặc điểm hoạt động hằng ngày thì thấy rằng inox 304 là phù hợp nhất. Chất liệu này được ứng dụng làm ra rất nhiều loại thiết bị nhà bếp, kinh doanh trong đời sống.

Inox 304 là một loại inox không gỉ, dạng hợp kim, độ bền màu được đánh giá cao và không bị ăn mòn như một số loại thép thông thường khác. Vì vậy, dù dùng trong thời gian dài tủ giữ nóng thức ăn inox 304 vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Bên cạnh đó sản phẩm tủ giữ nóng thức ăn rất dễ dàng vệ sinh, không cáu bụi, không đọng nhiều thức ăn, giúp quá trình lau rửa dễ dàng hơn. Inox 304 chịu lực rất tốt.

Tiêu chí mẫu mã

Ngoài những kiểu dáng tủ giữ nóng thức ăn chung có tại Quang Huy, người mua hoàn toàn có thể yêu cầu gia công tủ giữ nóng thức ăn tại xưởng theo mong muốn của mình để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh quan tâm đến chất lượng tủ hâm nóng thức ăn công ty cũng chú ý đến mẫu mã bên ngoài trang trí sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ, gây ấn tượng thu hút người mua hàng. Những chiếc tủ giữ nóng thức ăndecal màu sắc sặc sỡ, in nổi bật, hình minh họa hấp dẫn.

Giá thành tủ giữ nóng thức ăn

Vì không thông qua các bên trung gian nhập hàng nên giá cả của toàn bộ sản phẩm tủ giữ nóng thức ăn tại công ty TNHH Quang Huy đều không bị độn lên mà tính sát giá từ xưởng tới tay người tiêu dùng. Vậy nên giá tủ giữ nóng thức ăn luôn cố định, niêm yết và tốt hơn khi mua ở nơi khác.
Giá của một chiếc tủ giữ nóng thức ăn sẽ phụ thuộc vào kích thước của chiếc xe đó. Nằm trong khoảng từ 5 triệu đến 12 triệu đồng.

Tại sao nên chọn địa chỉ công ty TNHH Quang Huy để mua sản phẩm

Nếu muốn mua tủ giữ nóng thức ăn thì bạn có thể liện hệ tới số điện thoại: 09666.23.666. Mua hàng tại Quang Huy bạn không cần lo lắng về chi phí vận chuyển khi mua hàng online. Công ty có chính sách miễn phí vận chuyển tủ giữ nóng thức ăn cho các tỉnh Hà Nội, Quảng Nin, Hồ Chí Minh, Đồng Nam dưới 20km.

Tại một số khu vực khác sẽ hỗ trợ vận chuyển lên đến 50% để đảm bảo lợi ích tốt nhất tới khách hàng.

Chế độ bảo hành tủ giữ nóng thức ăn rõ ràng cùng các hậu mãi liên tục cập nhật. Hãy gọi ngay tới hotline đế được tư vấn 24/7.

Chủ đề cùng chuyên mục: