Trang phục lạc quẻ, màu mè của Lâm Vỹ Dạ khiến nhiều người cho rằng cô nhập vai "Bắc Đẩu" của Công Lý.

Hôm nay, cộng đồng mạng đặc biệt là khán giả yêu thích Táo quân xôn xao khi trong chương trình năm nay có sự xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ. Thông tin này đã gây nên nhiều ý kiến trái chiều.Tag: mẫu phòng bar

Bên cạnh bình luận cho rằng, Lâm Vỹ Dạ đóng hài hơi thái quá sợ làm chương trình trở thành "hài lố", người lại ủng hộ khi có sự góp mặt của diễn viên miền Nam sẽ tạo được làn gió mới.

Song, khán giả vẫn chưa biết thực hư Lâm Vỹ Dạ sẽ vào vai nào. Theo đó trong một vài hình ảnh rò rỉ, cô diện set đồ áo tím, quần đùi, đáng chú ý là đôi boots cao đỏ chót cùng mái tóc kết nơ "thảm họa" từng khiến Lâm Vỹ Dạ lọt top sao make-up xấu. Diện mạo kì quặc của nữ danh hài dù chưa xem cô diễn ra sao cũng đủ để khán giả phì cười.

Kiểu tóc kết nơ trên đỉnh đầu khi Lâm Vỹ Dạ tham dự một chương trình gameshow trước đó.Tag: thiet ke karaoke

Nay được cô "copy paste" khi xuất hiện trong Táo quân 2021.

Dựa theo trang phục màu mè, mix đồ lạc quẻ của nữ diễn viên, nhiều người đồn đoán bà xã Hứa Minh Đạt nhập vai "Bắc Đẩu" của Công Lý. "Nam Tào" Xuân Bắc cũng tiết lộ vai diễn của Lâm Vỹ Dạ là một phiên bản nữ của "Bắc Đẩu".

Còn trên trang cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung lại bật mí: "Thiên Đình bổ xung thêm 'Tái Gáo' làm anh em rộn hết cả ràng, ka ka! Ái biết đô?" Kèm theo đó là bức ảnh nữ danh hài Lâm Vỹ Dạ bên 200 trang kịch bản Táo quân.

Lâm Vỹ Dạ liên tục thay đổi diện mạo trong Táo quân 2021.Tag: thi công karaoke

LIM
Theo Vietnamnet

Chủ đề cùng chuyên mục: