Ngoài những mẫu biểu trưng pha lê thì kỷ niệm chương thủy tinh đang là tặng vật được nhiều người yêu thích. Vì chúng sở hữu nhiều ưu điểm nhấn mà chẳng hề bất cứ sản phẩm quà tặng nào cũng có được.

Những điểm thu hút của kỷ niệm chương thủy tinh[/b]
Sản phẩm quà tặng kỷ niệm chương thủy tinh có những điểm tốt dưới đây mà vững chắc bạn cần phải biết:
- Thiết kế thuần tuý nhưng ẩn chứa nhiều giá trị cao đẹp.
- Các sản phẩm có thể in, khắc laser với logo, các mẫu thông điệp được tuyển lựa kỹ lưỡng, giúp đơn vị miêu tả được sự chuyên nghiệp và góp phần lăng xê nhãn hiệu của mình.
  • Kỷ niệm chương thủy tinh có thể lưu giữ được trong tương lai. Với chất liệu pha lê cao cấp cứng cáp người nhận sẽ bảo quản cẩn thận và bày trí chúng ở những nơi sang trọng nhất trong môi trường sống.lúc nào thích hợp chọn kỷ niệm chương thủy tinh làm quà tặng?[/b]
Dưới đây là những dịp thích hợp để chọn kỷ niệm chương làm quà tặng. Xem ngay nhé!

Kỷ niệm chương thủy tinh dùng để tặng khen thưởng, vinh danh

Khen thưởng viên chức, sinh viên hoặc những em học sinh đã dành thắng lợi trong các chương trình, giải thi đấu nhằm ghi nhận lại các thành quả, cố gắng và sự quyết tâm. Và để chọn quà tặng cho các sự kiện vinh danh, khen thưởng này, bạn có thể chọn mẫu kỷ niệm chương hình mẫu thuyền, cánh buồm, ngôi sao, ngọn lửa… Đây là biểu trưng thể hiện niềm vinh danh cao cả và truyền đi nguồn động lực thấp nhất cho các người nào được vinh dự nhận món quà này.

Kỷ niệm chương thủy tinh sử dụng để tặng quà lưu niệm, kỷ niệm

các dịp như ngày Hiến chương nhà giáo, ngày nữ giới hay dịp mừng tuổi… tất cả đều có thể sử dụng kỷ niệm chương thủy tinh. mẫu kỷ niệm chương thủy tinh giá thấp hình trái tim, hình tròn, bầu bát giác, chữ nhật... Mềm mại, nhẹ nhàng sẽ là món quà biểu thị tình cảm cũng như đem đến trị giá trưng bày cao. Đặc biệt, các món quà này còn có thể in khắc logo, thông điệp ý nghĩa để gửi tới người tặng.


một số mẫu kỷ niệm chương thủy tinh giá phải chăng[/b]
Chúng ta hãy cộng tham khảo các mẫu kỷ niệm chương vượt bậc nhất nhé. Bạn sẽ thuận lợi chọn được sản phẩm thích hợp với mình hơn ấy.
Kỷ niệm chương hình giọt nước[/b]
Dáng giọt nước luôn là mẫu kỷ niệm chương được gần như doanh nghiệp tuyển lựa. Thân tượng trưng là thủy tinh bản mỏng, cắt hình giọt nước. Nó gắn vào phần đế dày dặn, mài vát 4 góc. Sản phẩm này thích hợp với rất nhiều nội dung khác nhau.
Kỷ niệm chương dáng bộ hình ngọn núi[/b]
Sản phẩm này khác biệt ở phần thân được làm từ thủy tinh rất dày dặn. Bằng công nghệ cắt laze hiện đại, doanh nghiệp cung ứng đã làm nó diễn đạt xác thực hình ảnh của 1 ngọn núi. Đây là hình ảnh biểu tượng xuất sắc cho ý chí vượt khó, sự bền chí trong buôn bán, sự nghiệp của mỗi con người ấy.

Kỷ niệm chương hình con thuyền[/b]
Hình ảnh con thuyền luôn gợi cho chúng ta suy nghĩ muốn vượt sóng ra khơi. Sản phẩm này được thiết kế dựa trên ý tưởng đấy. Phần chân đế là thủy tinh đen đúc, biểu trưng cho con thuyền. Thân kỷ niệm chương là sự phối hợp giữa thủy tinh đen và thủy tinh trong suốt. Chúng dáng bộ, gợi tả hình ảnh của hai cánh buồm.
Đây thực thụ là một kỷ niệm chương lý tưởng dành tặng cho những cống hiến của tư nhân, tập thể. 1 Sản phẩm hoàn mỹ, đầy tính hình tượng và mang ý nghĩa rất lớn.
Trên đây là một số thông tin tham khảo về kỷ niệm chương - cúp quà tặng làm từ thủy tinh tại CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ RUBY. Nếu khách hàng đang có nhu cầu đặt sản xuất tặng phẩm, in kỷ niệm chương pha lê đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và sớm nhất về các sản phẩm và dịch vụ. Truy cập website: https://www.rubyvn.com/