Khi phục vụ thức ăn cho khách vào giờ cao điểm, nhân viên phục vụ không thể dùng tay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. đồ ăn cần lên nhanh, ngăn ngừa rủi ro việc đổ vỡ, xe đẩy hàng nhà hàng trong khách sạn sẽ giúp nhân viên phục vụ làm được điều này. Vậy xe đẩy hàng nhà hàng trong khách sạn là gì? Đặc điểm và Tác dụng xe đẩy nhà hàng ra sao. các bạn hãy đọc bài viết này thể tìm hiểu rõ hơn nhé.xe đẩy nhà hàng là gì?

xe đẩy phục vụ nhà hàng là một trong những Sản phẩm khác biệt, xuất hiện thông dụng trong các nhà hàng khách sạn cao cấp, quán ăn có phong cách phục vụ chuyên nghiệp. xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn sẽ hỗ trợ đắc lực cho nhân viên phục vụ trong quá trình bưng bê, lên món cho khách hàng.
Đặc điểm xe đẩy nhà hàng trong khách sạn

xe đẩy hàng trong nhà hàng khách sạn có 02 loại, dùng để phục vụ, lên thức ăn và dùng để dọn thức ăn thừa, dụng cụ bàn ăn,… Đối với xe đẩy hàng thu dọn thức ăn sẽ có thêm một thùng nhựa tại ngay bên cạnh để đựng rác. Tuy nhiên, với mục đích dùng không giống nhau, thiết kế của các xe đẩy nhà hàng trong khách sạn Tóm lại đều có những đặc điểm dưới đây:

– chất liệu được dùng phổ biến là inox không gỉ, vẻ đẹp sáng bóng, rất sạch sẽ và bắt mắt.
– Có nhiều tầng để có thể đựng được rất nhiều thức ăn, dụng cụ bàn ăn hơn.
– Khoảng các tầng được thiết kế hợp lý, đựng được nhiều đồ ở mỗi tầng.
– Các tấm inox được gia công bằng máy có độ chính xác cao, góc cạnh bo tròn, mối hàn chắc chắn.
– xe đẩy hàng có độ chắc chắn cao, chịu được sức nặng tốt, dễ dàng di chuyển linh hoạt bởi bánh xe xoay dưới 4 chân cố định.

Công dụng xe đẩy phục vụ nhà hàng trong khách sạn

Có thể nói, trong các nhà hàng trong khách sạn Ngày nay ít nhiều đều trang bị xe đẩy nhà hàng khách sạn. Các thiết bị này là công cụ trợ giúp thiết yếu, đắc lực cho nhân viên phục vụ. Mỗi loại xe tùy vào mục đích dùng sẽ có thiết kế khác nhau, nhưng chung quy lại đều có những Công năng là:

– Giúp mang món ăn cho khách hàng nhanh hơn, một lần có thể lên được rất nhiều món.
– Giảm thiểu rủi ro đổ vỡ, va chạm trong quá trình di chuyển, nhất là vào giờ cao điểm, đông khách.
– Thể hiện phong cách chuyên nghiệp trong phục vụ, mang lại vẻ sang, thẩm mỹ cho nhà hàng khách sạn.
– Tính tiện dụng cao, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức của nhân viên phục vụ.
Có thể bạn quan tâm thietbibuffet.vn/danh-muc/xe-day-nha-hang/xe-day-thuc-an-nha-hang/ ĐT 0938.704.059

Phân loại xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn

Căn cứ vào mục đích sử dụng và chất liệu mua bán ra xe đẩy thức ăn nhà hàng trong khách sạn để phân loại như sau:

– xe đẩy nhà hàng trong khách sạn bằng inox, sắt, hợp kim,… Mỗi vật liệu có độ bền không giống nhau, tùy theo mục đích sử dụng mà mua bán.
– xe đẩy hàng hàng: Đặc điểm là có tay cầm cao, diện tích mặt đựng đồ lớn chuyên sử dụng để đẩy hàng, nguyên liệu thực phẩm trong kho.
– xe đẩy hàng thức ăn: vật liệu thường được sử dụng là inox không gỉ. Có nhiều tầng, chuyên dùng để di chuyển thức ăn từ bộ phận bếp đến bàn ăn phục vụ khách hàng.
– xe đẩy hàng gom thức ăn: Có Công năng gom thực phẩm thừa trên bàn ăn của khách, thu dọn dẹp dụng cụ bàn ăn sau khi khách đã sử dụng bữa xong.

Trên đây là các thông tin mà chúng tôi chia sẻ về xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn. Hy vọng quý khách đã hiểu rõ hơn về thiết bị này, cũng như Tác dụng và đặc điểm của chúng. Từ đó, tùy vào mục đích dùng của mình mà chọn sao cho phù hợp với nhu cầu, đặc điểm, quy mô nhà hàng khách sạn. Phát huy tối đa hiệu quả dùng của xe đẩy hàng trong nhà hàng khách sạn.
Có thể bạn quan tâm xe đẩy thức ăn 2 tầng SĐT: 0938-704-059