Giới thiệu về đồng hồ Rolex Lady-Datejust mặt trắng mạ vàng
– – ● Vượt bậc trong bộ sưu tập Lady Datejust chính là siêu phẩm 279174-0009 phiên bản Replica 1:1. chiếc sản phẩm này ra đời với phổ thông màu sắc khác nhau như màu trắng, vàng gold, demi vàng hồng. Hôm nay, Đồng hồ Chất 8668 sẽ đưa bạn đến một trải nghiệm mới với siêu phẩm mặt trắng kết hợp cùng gam màu vàng gold.Tổng quan bề ngoài đồng hồ Rolex Lady-Datejust

– – ● Ấn tượng ban sơ về mẫu mã này chính là sự hòa hợp giữa 2 nét đẹp nữ tính và nhã nhặn. kiệt tác tiếp theo đấy chính là bộ vỏ Case được làm cho trong khoảng chất liệu thép không gỉ 904L phối hợp sở hữu demi mạ vàng PVD 18k. khoa học mạ vàng PVD được Phân tích là công nghệ mạ hiện đại nhất toàn cầu. kỹ thuật này giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm mà ko tác động xấu tới môi trường.

– – ● Dòng đồng hồ này thu hút người xem bởi các đường khía sắc sảo của vòng Bezel mạ vàng cao cấp. Dây đeo Jubilee với ngoài mặt hiện đại và chống xước hiệu quả mang mối nối năm mảnh. Dây đeo được cố định bằng khóa cài ẩn Crownclasp.– – ● Mặt Dial được bảo vệ bởi lớp kính Sapphire trải tia Sundust mang đến khả năng bắt sáng cực phải chăng. Thay vì dùng các vạch chỉ giờ, dịch Click image for larger version. 

Name:	dong-ho-nu-lady-datejust-replica-1.jpg 
Views:	16 
Size:	65.7 KB 
ID:	4017vụ đã tinh tế tiêu dùng các viên xoàn nhấp nhánh. không chỉ với tác dụng hiển thị thời giờ chuẩn xác, ngoại hình này còn tôn lên sự tự tin và xinh đẹp của các quý cô.

Cửa hàng còn cung cấp nhiều mẫu sản phẩm đồng hồ Replica của nhiều thương hiệu trên thế giới như: đồng hồ Hublot siêu cấp,... Mời bạn ghé vào Website của Đồng Hồ Replica để tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm khác nhé.