Hướng dẫn làm chậu hoa trang trí bởi dây điện cũ bằng đồng tương đối dễ dàng nhưng cũng không kém phần ấn tượng cho bạn thỏa sức sáng tạo đâu nhé. Chỉ với các vật liệu đơn giản là chúng ta sẽ làm ra các chậu hoa xinh xắn không đụng hàng cho bất kỳ người nào nha. Bộ phận Thu Mua Dây Điện Cũ Huy Hoàng sẽ chia sẻ chi tiết ở https://thumuaphelieugiacao24h.com/h...n-dong-cu.html hoặc bến dưới cho Anh chị em nhất là Các bạn trẻ tham khảo nhé.
Chậu hoa trong khoảng dây điện đồng cũ
Rồi, ngay lúc này chúng ta diễn ra từ khâu chuẩn bị nhé. Chúng ta cần khoảng 18 sợi dây đồng cùng kìm, hoa và quả fake tùy sở thích.
Cách làm chậu hoa siêu đẹp bởi dây điện cũ bằng đồng
Ở bước bắt đầu chúng ta gấp hai sợi dây đồng lại tạo thành hình chữ U ở phía dưới. Chi tiết chúng ta xem phía dưới cộng hình ảnh nhé.

Tiếp theo chúng ta tiến hành dưới chữ U ta tiến thành chia làm cho 2 phần để tạo thành bộ rễ cho cây sau này.
Chúng ta tiến hành lập lại những bước trên có các sợi dây còn lại. Chú ý là chúng ta căn chia rễ và cành cho thích hợp nhé.
Sau khi tạo rễ xong rồi ta chia 18 sợi dây điện đồng này thành 2 phần rồi quấn chúng lại với nhau sao cho phần rễ và phần thân đều nhau.
Lưu ý chúng ta phải quấn chúng theo cùng một hướng với độ cao thích hợp sau đấy còn thừa để còn giữ khiến cho cành.
Phần dây còn lại sẽ uốn thành cành cây Anh chị nha, chứ chúng ta ko uốn xuống dưới khiến thân nữa.
Sau ấy bước còn lại là ta mua 1 loại chậu cố định phần cây lại với sỏi hoặc cát hay vật liệu tùy thích. Tiến hành gắn hoa và quả vào cành là xong.
Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng
Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp - TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )