Địa chỉ Cài Phần Mềm Autocad Giá rẻ Quận 2
CTY Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẠI NHÀ HCM
GIẢM GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Máy Vi Tính Máy để bàn, Máy Tính xách tay, Cài Phần Mềm Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem web: dịch vụ cài autocad - dịch vụ cài autocad quận 2

Nguồn gốc của phần mềm AutoCAD
Một trong những thông tin không thể bỏ qua về AutoCAD chính là nguồn gốc ra đời của phần mềm này. AutoCAD là sản phẩm của Autodesk được thành lập vào năm 1982 bởi John Walker cùng 15 người đồng sáng lập khác. Họ xác định AutoCAD sẽ là sản phẩm chủ lực, đồng thời, cho ra mắt AutoCAD tại triển lãm thương mại COMDEX ở Las Vegas với tư cách là chương trình CAD đầu tiên trên thế giới chạy trên PC.

phan-mem-autocad-3

Trong gần 40 năm phát triển, AutoCAD sở hữu 31 phiên bản đã được cho ra mắt từ lần phát hành đầu tiên vào năm 1982.

Chỉ sau 4 năm được giới thiệu, tháng 3 năm 1986, AutoCAD trở thành ứng dụng thiết kế được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới, và vẫn giữ vững này cho đến tận hôm nay.

Trong gần 40 năm phát triển, AutoCAD sở hữu 31 phiên bản đã được cho ra mắt từ lần phát hành đầu tiên vào năm 1982. Đơn vị sở hữu Autodesk cũng đã bổ sung thêm các tính năng và chương trình mới để thu hút các ngành nghề khác.

Cụ thể, phần mềm hỗ trợ APIs để tùy chỉnh và tự động hóa, cho phép tạo ra các sản phẩm chuyên ngành như AutoCAD Architecture, AutoCAD Electrical, AutoCAD Civil 3D,…. Trong năm năm qua, Autodesk cũng đã tạo ra các ứng dụng di động và ứng dụng đám mây, bao gồm AutoCAD 360 , Fusion 360 và A360 Viewer. Các chương trình này kết hợp các công cụ thiết kế và tài liệu cùng với khả năng chia sẻ và cộng tác qua Internet.
Chỗ Cài Autocad Bản quyền Q2
Nếu bạn đã và đang tìm hiểu những thông số về cấu hình máy tính. Chắc chắn không thể bỏ qua thông tin về CAD. Vậy CAD là gì? Ưu nhược điểm của CAD trong đồ họa? Không để người đọc phải thắc mắc. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức xoay quanh chủ đề này.

1. Khái niệm CAD là gì?
cad là gì

Cad là gì? Ứng dụng của CAD trong thiết kế và xây dựng

CAD là gì? CAD ( Computer Aided Design ) dịch nghĩa là thiết kế được sự hỗ trợ của máy tính. Chúng thường được sử dụng rộng rãi trên các thiết bị nền tảng bằng máy tính để hỗ trợ cho các công việc thiết kế của kỹ sư, kiến trúc sư,...Các sản phẩm bao gồm nền tảng vector 2D cho đến mô hình dựng 3D.

Hiện nay, CAD dần được sử dụng phổ biến hơn do tính linh hoạt của chúng. Thay thế những bản vẽ trên giấy. Nó được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp như: Lĩnh vực ứng dụng, điện và điện tử, cơ khí và các phần mềm ứng dụng khác.

2. Module chính của Computer Aided Design
Có 3 Module chính của CAD trong một gói phần mềm:

Modeling: Vẽ phác thảo và dựng mô hình phác thảo 3D.
Assembly: Lắp ráp các chi tiết đơn lẻ thành cụm chi tiết hoặc thành chi tiết lớn hơn.
Drafting: Thực hiện xuất bản vẽ kỹ thuật với đầy đủ thông tin: Mặt cắt, mặt phẳng, kích thước, độ cứng, độ nhám bề mặt,...
Tiệm Cài Đặt Autocad Tận nơi Quận 2