Đơn vị Thay Dây cáp mạng Uy tín Q2
Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẬN NƠI Quận 2 Tphcm
ĐỒNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Máy tính bàn, laptop, Cài Win Tại Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
liên kết: bán dây mạng quận 2 - bán dây mạng giá rẻ



Dây cáp mạng CAT 6A


Dây mạng cat6A là các loại dây cáp mạng nâng cấp của CAT6. Vậy chúng có điều gì khác so với cáp mạng CAT6?

- Cáp cat6a có cấu tạo tương tự như dây mạng cat6 nhưng thường có thêm các lớp bọc chống nhiễu : Với lõi cấu trúc chữ thập và các vỏ nhựa bên ngoài có tác dụng bao bọc, bảo vệ dây tốt hơn, nhất là khả năng giảm nhiễu tối đa, chống chịu được những điều kiện môi trường và tác động của tự nhiên tốt hơn. Dây cáp mạng Cat6a có thể nói là sự lựa chọn hàng đầu cho các hệ thống sever, các trung tâm dữ liệu đòi hỏi băng thông lớn.



cáp mạng ca6a amp



- Dây mạng CAT6A được tạo ra giúp tăng hiệu suất của cáp mạng CAT6, dây Cat6A truyền dữ liệu tốc độ mạng Ethernet 10Gb/s .

- Vì cho hiệu năng cao hơn nên giá thành của các loại dây mạng cat6A, thường cao hơn so với cáp mạng CAT 6. Tuy nhiên chất lượng của nó cao hơn rất nhiều so với những dây mạng khác, nó cho phép có thể truyền dữ liệu với tốc độ cao ổn định và khoảng cách xa hơn.

5. Chuẩn cáp mạng UTP là gì? FTP là gì? cáp mạng SFTP là gì ?


Cáp mạng Cat5e và Cáp mạng Cat6 là các loại dây cáp mạng được cải tiến vượt bậc về tốc độ đường truyền trên nền tảng cáp mạng Cat5 giúp người dùng có nhiều hơn những giải pháp thích hợp.

Tuy khác nhau về tốc độ nhưng cơ bản các loại cáp mạng này đều được sản xuất theo những quy chuẩn chung, do đó sự khác biệt giữa UTP, FTP, SFTP cũng tương đồng theo từng loại cáp.

các chuẩn dây mạng



Chuẩn cáp mạng UTP
Dây mạng chuẩn UTP hiện đang là loại được ưa chuộng sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường cũng bởi đáp ứng được nhu cầu sử dụng của phần lớn người dùng các hệ thống mạng dân dụng chi phí thấp mà vẫn đảm bảo đường truyền
Cáp mạng UTP là loại không có lớp bọc bạc chống nhiễu mà chỉ đơn thuần là các cặp dây xoắn đôi. Với cat6 UTP có thêm lõi nhựa chữ thập chịu lực ở giữa.
Cấu tạo của dây cáp mạng UTP
+ Lõi dây: Đây là lõi truyền dẫn,đảm nhiệm việc truyền tín hiệu mạng, lõi cáp được làm bằng đồng.

+ Dây dù chịu lực: Hay còn gọi là dây rốn, thực chất đây là phần độn giúp các sợi lõi không bị xê dịch và cũng bảo vệ chúng khỏi các lực khác
Công ty Thi Công Dây cáp mạng Tại nhà Q2
Vai trò của Internet trong cuộc sống hiện nay.
Sau khi đã tìm hiểu Internet là gì, chúng ta đã phần nào thấy được sử phổ biến và quan trọng của “mạng” trong đời sống. Mạng Internet là công cụ hữu dụng giúp gắn kết mọi người gần nhau hơn. Thông qua Internet, bạn có thể liên hệ, nói chuyện với những người ở rất xa chỉ thông qua một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh. Không còn khoảng cách địa lý, việc liên hệ giữa mọi người trở nên cực kỳ đơn giản.



Ngoài ra, Internet còn giúp bạn có thể tìm kiếm dữ liệu, thông tin một cách nhanh chóng. Với khối lượng thông tin khổng lồ, bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin tại đây. Việc xem phim, nghe nhạc, đọc tin tức sẽ trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn.

Đặc biệt, thông qua Internet, bạn có thể sử dụng hệ thống thư điện tử (email) để liên lạc, làm việc và trao đổi thông tin. Sự phát triển của Internet góp một phần lớn trong sự phát triển của kinh tế. Các dịch vụ thương mại giữa các quốc gia ngày càng đa dạng và phổ biến hơn nhờ có Internet.

Thông qua Internet, mọi người còn có thể mua bán, trao đổi. Việc đặt hàng trên mạng đang trở nên cực kỳ phát triển với những lợi ích thiết thực cho cuộc sống hiện nay.

Với sự phát triển như vũ bão, Internet đang là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người nhầm lẫn giữa Internet và Network. Để hiểu rõ hơn Internet là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sự khác nhau của hai khái niệm này nhé.

Phân biệt sự khác nhau giữa Internet và Network
Internet và Network là hai khái niệm thường gây nhầm lẫn. Tuy nhiên, đây lại là hai khía niệm hoàn toàn khác nhau. Hiểu một cách đơn giản, Network là một mô hình mạng máy tính gồm các thành phần cơ bản như máy tính, Router… Network sẽ được sử dụng để truyền thông tin giữa các máy tính trong một phạm vi nhất định. Trong đó, Network sẽ được chia thành mạng LAN và mạng WAN.
Dịch vụ Thi Công Dây cáp mạng Tận nơi Q2