nguyên lý hoạt động của vòi sen tăng áp
nguyên tắc vòi sen tăng áp dựa bên trên cơ học chất lỏng. Người ta sử dụng phương pháp khắc laze để khoan lỗ vòi sen hình phễu hạn chế tiết diện suy giảm bất ngờ giúp cho tăng áp suất tia nước.


  • nguyên tắc cơ học chất lỏng

Ta có công thức: Áp suất=lưu lượng/thiết diện. Để tăng áp suất của nước phun ra đòi hỏi nhà sản xuất phải tăng lưu số lượng nước cấp đến song song giảm tiết diện các lỗ phun nước ra. Khi kích thước các lỗ phun nước trên vòi nhỏ, nước sẽ phun mạnh và xa hơn.

https://noithattriviet.vn/voi-sen-tang-ap-loai-nao-tot/


  • thiết kế hình phễu hạn chế suy giảm tiết diện đột ngột

Nhờ phương pháp điêu khắc laze. Những lỗ vòi phun không những được làm nhỏ mà còn được làm thành hình mũ cụt phân thành các dòng phễu nhỏ phía trong lớn phía ngoài nhỏ. Thiết kế thông minh này không chỉ tăng áp suất phun mà còn giúp các tia nước phun ra liên tiếp & định hình.


  • nguyên tắc về lực ma sát

Ma sát càng lớn thì lực cản nước càng không nhỏ làm cho tia nước phun ra kém. Chính vì vậy, để nước phun ra mạnh hơn, gương sen tăng áp sử dụng những nguyên liệu có độ ma sát cản thấp như inox.
gắn bó mua vòi sen tăng áp
nhu cầu sử dụng
Dựa vào ý định dùng của gia đình Quý Khách để lựa chọn sản phẩm thích hợp. Nếu bạn gây được sự chú ý đến ý định sức đề kháng, nên chọn vòi sen nano kết hợp lọc nước diệt khuẩn hoặc vòi sen có kết hợp chức năng mát xa. Bạn cũng có thể mua mặt hàng có khả năng thay đổi nhiệt độ. Hoặc chỉ thuần tuý muốn tăng áp lực nước Có thể chọn những kiểu vòi sen lạnh tăng áp đơn giản.

tác dụng sản phẩm
công dụng phổ cập của những vòi sen sức ép cao thông thường là hỗ trợ tăng sức ép nước bắt đầu từ 300% đến 400%, Bên cạnh đó một số loại công nghệ cao còn đc kết hợp các chức năng như ọc nước, diệt khuẩn, mát xa, đào thải asen, cách nhiệt, vòi thông minh thay đổi nhiệt độ…v…v.. Phụ thuộc vào ý định Có thể chọn lựa những mặt hàng có chức năng khác nhau.
gia công bằng chất liệu
cấu tạo từ chất vòi sen tác động trực tuyến tới lứa tuổi, giá thành và chất số lượng sản phẩm Quý Khách đang sử dụng. Nên chọn vòi sen được làm bắt đầu từ inax công nghệ cao hay đồng mạ chrome thay cho biết chất liệu kim khí phổ biến. Vì chúng giúp ngày càng tăng tuổi thọ vòi sen của bạn, lâu gỉ sét hơn cũng như bóng sáng sủa sang trọng. Vùa tạo đặc tính Hoa Kỳ quan vừa sử dụng đc dài lâu.

giá thành
phí vòi sen tăng áp phụ thuộc vào gia công bằng chất liệu & tác dụng của sản phẩm đó. Vòi sen tăng áp thông thường phí từ 90-150 ngàn đồng. Ví như mặt hàng kết hợp các chức năng công nghệ cao hơn giá sẽ giao động bắt đầu từ 300-500 nghìn.
Căn cứ vào Ngân sách và ý định của doanh nghiệp để tìm được mặt hàng có chi phí thích hợp nhé. Công ty chúng tôi khuyến khích chọn lựa những sản phẩm có chi phí trên 100 ngàn để đảm bảo hơn về mặt chất lượng và tuổi thọ.
những lưu ý khi dùng mặt hàng

  1. nên rửa ráy mặt phẳng vòi phun ít nhất 7 ngày một lần để hạn chế những bụi bặm bám vào khe phun rất nhỏ làm cho nước không thể tuần hoàn, sức ép nước thoát ra sẽ kém hơn & ko đạt được hiệu suất cao mong muốn.
  2. liên tục gia hạn, kiểm tra những phần tử. Chất số lượng sản phẩm tùy thuộc vào uy tín những bộ phận của chính nó. Thường xuyên check giúp cho bảo đảm thiết bị luôn luôn vận động Tại mức hiệu quả tốt nhất.
  3. không sử dụng nhiều hóa chất lúc tẩy rửa vòi sen. Đặc điểm dùng mòn của chất gột rửa Rất có thể khiến vòi sen xuống cấp tốc độ hơn do các chất này thuận lợi tiêu diệt cấu trúc lớp mạ phía ngoài vòi sen khiến cho thiết bị bạc màu.

Chủ đề cùng chuyên mục: