Faema là thương hiệu cung cấp máy xay, máy pha cà phê nức tiếng của Ý được phần đông quán cafe và shop buôn bán đồ uống dành đầu tiên chọn lựa. Trong đấy Faema E98 Auto hai group được xem là cái máy pha cao cấp với khả năng chiết xuất liên tục từ 200 – 300 ly espresso mỗi giờ, cho hương thơm và mùi vị lý tưởng.
Chất liệu chính khiến cho nên cái máy pha này chính là thép không gỉ cao cấp, sáng bóng có độ bền cao và chịu nhiệt phải chăng. Máy đồ vật sẵn hệ thống vòi phun nhiệt đối lưu nhất thiết cực kỳ mạnh mẽ góp phần tạo nên những ly espresso hảo hạng. nổi bật nhất trên phần thân máy là hệ thống gồm hai vòi đánh sữa, hai họng pha và 1 vòi rót nước sôi và 5 nút nhấn định lượng cafe chiết xuất. đặc biệt, máy sử dụng hệ thống thăng bằng nhiệt hiệu chuẩn cấp bằng sáng chế cho phép các bạn tiện lợi điều chỉnh nhiệt độ chiết xuất ở mỗi họng pha mà không cần phát động máy lại từ ban sơ. cộng với ấy là công nghệ nồi hơn thông minh giúp tối ưu hóa chu kì nạp của lò hơi, tạo ra sự thăng bằng nhiệt, cung cấp nước sôi liên tiếp để dễ dàng tạo nên từ 150 – 200 ly/ giờ.

https://domingocoffee.com.vn/san-pham/may-pha-ca-phe-faema-e98/
cách pha cà phê espresso
Lưu ý lúc dùng
- Cà phê dùng cho máy pha là chiếc đã được rang xay đạt độ mịn thích hợp. Cà phê thuần chất, không bị tẩm hóa chất hoặc bơ vì chúng sẽ khiến cho máy pha khó chiết xuất và ảnh hưởng đến hương vị.
- Nước pha cà phê phải đảm bảo tinh khiết, không có tạp chất để hạn chế tồn đọng vết bẩn và bám dính làm cho máy nhanh tắc hoặc hư hỏng, vị cà phê không ngon như ban sơ.
- Trước khi pha cà phê bắt đề nghị khiến hot tay cầm để khi nước sôi thẩm thấu qua cà phê thì nhiệt độ nước ở vùng trọng tâm và vòng vèo viền không bị chênh lệch, cà phê giữ được hương vị.
phương pháp vệ sinh máy
Thường xuyên vệ sinh máy pha cà phê đều đặn mỗi ngày. giả dụ có thời kì nên thực hiện từ 3 – 7 lần/ ngày để đảm bảo hương vị cà phê ngon nhất.
Vệ sinh họng pha
Bước 1: sử dụng công cụ cậy nắp để cạy phin tờ ở tay cầm rồi lấy phin mù để lắp vào tay cầm
Bước 2: Cho hai gram thuốc vệ sinh máy pha cà phê vào phin mù rồi lắp vào họng pha (lắp một góc 45 độ xoay từ trái sang phải)
Bước 3: dùng nút manual để xả nước trong vòng 5 giây (lặp lại khoảng 10 lần như thế)
Bước 4: Sau khi khiến cho đủ, dỡ tay cầm và đổ nước đi. Ấn tiếp nút manual để xả nước khiến sạch tay cầm một lần nữa
Bước 5: Lắp tay cầm vào họng pha, ấn nút manual xả nước thêm 5 giây (lặp lại 10 lần liên tục) để xả hết bột vệ sinh trong họng pha và tay cầm.
Bước 6: tháo tay cầm và xả sạch nước. sử dụng dụng cụ cậy nắp dỡ phin mù và lắp lại phin tờ vào.
Bước 7: Tiến hành chiết xuất 2 espresso như thông thường để loại bỏ hóa chất còn lại ở họng pha và tay cầm.
Vệ sinh vòi đánh sữa
Bước 1: Cho nước lọc vào ca đánh sữa rồi nhúng vói đánh sữa vào trong ca.
Bước 2: Bật vòi sục xoay từ phải sang trái để sục từ 3 – 5 giây. Sau đấy vặn vòi sục từ trái sang phải để tắt vòi sục.
Bước 3: sử dụng khăn khô lau sạch phần thân vòi đánh sữa. Xoau vòi sục để xả khá nước.

Chủ đề cùng chuyên mục: