Nếu bạn đang muốn mua khô cá đù ngon và đang tìm kiếm thông tin thì bài này sẽ giúp bạn có được những thông tin cơ bản để bạn có thể biêt nơi bán và cách chọn khô đù cho đúng nhé!

Đầu tiên khi mua khô đù thì bạn cần biết được khô đù có 3 loại là 1 nắng, 3 nắng và nhiều nắng. Tùy theo từng đối tượng mà bạn chọn loại nào cho phù hợp.Nếu mua về dùng trong gia đình thì bạn nên chọn loại đù 1 nắng hoặc 3 nắng vì loại này thịt mềm dễ ăn và phù hợp với trẻ em lẫn người giá. Đối với kích thước nên chọn mua loại đù có kích thước con to 1kg khoản 16 con là được vì thịt nhiều.

Hiện thị trường loại khô đù con càng lơn thì giá càng càn cao nên bạn xem giá 1kg khô đù hiện tại để biết giá cụ thể nhé!

Nếu bạn muốn mua khô cá đù ngon bạn cần đánh giá các tiêu chí gồm

- Khô cá đù phải sáy bằng công nghệ sáy nhiệt. Điều này là quan trong vì phơi nắng không đảm bảo Vệ Sinh

- Nơi bán khô cá đù phài đóng gói và hút chân không bằng túi nhựa để không khí và bụi bận xâm nhập làm ảnh hưởng chất lượng

- Khô cá đù dù loại khô nhiều nắng hay 1 hoặc 3 nắng cũng cần bảo quản ở nhiệt độ thấp.

Đây là 3 tiêu chí đánh giá nơi bán khô cá đù ngon. Còn bạn quan tâm và muốn mua vinafood.net hiện vẫn bán khô cá đù

- Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, P Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp HCM
- Tel: 0935 655 753 Mr Quang - 0906 431 619 Mss An
- Website: vinafood.net

Nhiều người mua khô đù bên đặc sản vinafood thường hỏi mua sỉ để về bán lại ở các chợ hoặc mua về bán online thì bạn yên tâm. Hiện chúng tôi là nơi bỏ sỉ khô cá đù và là đơn vị trực tiếp sản xuất nên vấn đề về sinh an toàn thực phẩm và độ tươi của khô cá bạn có thể yên tâm